Cho thôi việc 2 bảo vệ để người nhà đánh Bác sỹ ở Bệnh viện 115 Nghệ An

Việt Hòa

Sau khi xảy ra vụ việc người nhà hành hung bác sỹ xôn xao dư luận, Công ty quản lý 2 bảo vệ làm nhiệm vụ tại Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An đã chấm dứt hợp đồng đối với 2 người này do không hoàn thành nhiệm vụ.
Đội ngũ Bảo vệ đã không làm tròn nhiệm vụ trong vụ hành hung bác sỹ (Ảnh cắt từ Camera an ninh BV).

Ngày 24/8, ông Nguyễn Văn Phương – Giám đốc Cty TNHH Bảo vệ và Vệ sỹ Thanh Mai (đây là công ty có hợp đồng bảo vệ với Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An) cho biết, đã đình chỉ công việc, cho nghỉ việc đối với 2 bảo vệ tại Bệnh viện 115 Nghệ An vì thờ ơ với công việc, để xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Ông Phương thông tin thêm, mặc dù 2 bảo vệ đã can ngăn tuy nhiên lại không làm hết trách nhiệm, để sự việc người nhà đánh bác sĩ tại khoa Cấp cứu Bệnh viện 115. Nếu họ can thiệp đúng tinh thần trách nhiệm, sự việc sẽ khác. Do họ không làm hết trách nhiệm, vì vậy cần chấm dứt hợp đồng để làm gương cho các nhân viên khác.

Trong khi đó, ông Phạm Văn Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK 115 Nghệ An khẳng định: “Sau khi xử lý xong vụ việc ‘người nhà bệnh nhân đánh bác sỹ’, chúng tôi sẽ họp và có lẽ sẽ hủy hợp đồng với công ty này, vì không thực hiện đúng nhiệm vụ mà như trong hợp đồng đã ký kết”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet