Chơi trội, Audi Việt Nam mời nguyên đội bóng rổ Thang Long Warriors tham dự VIMS

Nguyễn Tuân

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) 2017 đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những gương mặt đại sứ quen thuộc, Audi Việt Nam còn mời hẳn CLB bóng rổ Thang Long Warriors tham gia.

Việc mời các người mẫu trong và ngoài nước tham gia triển lãm ô tô đã trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây. Tại VIMS 2017, Audi Việt Nam đã tạo sự khác biệt không chỉ ở các mẫu xe mới mà còn ở việc họ mời cả CLB Bóng rổ Thang Long Warriors tham gia.

Sự có mặt của Thang Long Warriors gây bất ngờ và hứng thú cho khách thăm quan VIMS 2017.

Thang Long Warriors là CLB Bóng rổ chuyên nghiệp  đang chơi tại giải bóng rổ chuyên nghiệp tại Việt Nam (VBA). CLB này có trụ sở ở Hà Nội.

Cựu cầu thủ bóng đá Lê Công Vinh cũng có mặt để giao lưu cùng khách thăm quan. Trên tay anh là quả bóng rổ có chữ ký của các cầu thủ đội Thang Long Warriors. Sau giải nghệ, Lê Công Vinh hiện là Chủ tịch CLB Bóng đá thành phố Hồ Chí Minh.

Lê Công Vinh cũng là gương mặt đại sứ quen thuộc của Audi tại Việt Nam từ nhiều năm nay.

Bà xã của Công Vinh, ca sỹ Thủy Tiên cũng góp mặt tại sự kiện này. Giọng ca của Ngôi nhà hạnh phúc giao lưu cùng khan giả sau khi biểu diễn tại Triển lãm.

Gian trưng bày mẫu xe của Audi thu hút sự chú ý của đông đảo khách thăm quan Triển lãm.

Ngoài sự có mặt của Công Vinh và Thang Long Warriors, các đại sứ thương hiệu của Audi cũng có mặt như: Siêu mẫu Bình Minh, Thúy Hằng,…

Các Đại sứ cùng đại diện của Audi giới thiệu mẫu xe Audi A3 Sportback mới.

Và tất nhiên, phần không thể thiếu trong một triển lãm ô tô là những cô người mẫu. Dưới đây là một hình ảnh các người nữ người mẫu cả trong và ngoài nước của Audi:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet