Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội

Quốc Quang

Cô nàng Lưu Thanh Thanh của Sao Mai Điểm Hẹn thích mặc những bộ đồ vừa tôn vẻ nữ tính nhưng lại có chút cá tính, bụi phủi.

Cô sinh viên trường Đại Học Ngoại Thương Hà Nội được biết đến là đương kim quán quân cuộc thi hát tiếng anh Let’s Get Loud năm 2011 và là một trong những ca sĩ trẻ nhất của cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn 2012. Với dòng nhạc Jazz sở trường, một phong cách âm nhạc rất cá tính với cách xử lý bài hát tinh tế mang hơi hướng Quốc tế, Thanh Thanh luôn được Hội đồng Nghệ thuật đánh giá cao về gu âm nhạc và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Khác hẳn một Lưu Thanh Thanh đầy phong cách và cá tính trên sân khấu, ngoài đời, cô thường chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, năng động và đầy nữ tính.

 

 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 1

 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 2
Bên cạnh đó, những chiếc váy mềm mại tung bay lại càng gợi rõ nét hơn một mùa thu đầy hoài niệm. Chân váy maxi xếp li kết hợp với blazer rất cá tính mà vẫn toát lên vẻ cổ điển, nữ tính.
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 3
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 4
Những họa tiết hoa là items không thể thiếu trong mùa thu. Quần short ren kết hợp áo sơ mi đi cùng một chiếc blazer hoa, một phong cách cực chất trong mùa thu nhé!
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 5
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 6
Với những ngày thời tiết mát mẻ, đơn giản với chân váy bút chì kết hợp với áo sơ mi vừa tiện dụng, thoải mại vừa giữ cho bạn một vẻ thanh lịch, nữ tính.
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 7
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 8
Váy liền với những họa tiết cá tính kết hợp cadigan trắng chấm bi trông bạn rất cá tính và phủi bụi.
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 9
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 10
Váy ren trắng dịu dàng rất thích hợp cho các bạn gái trong mùa thu này.
 Chọn trang phục dịu dàng cho tiết thu Hà Nội - ảnh 11
Điểm nhấn là chiếc cadigan đỏ tạo sự nổi bật cho bộ trang phục và bằng chất liệu len dệt gúp bạn đủ ấm trong những ngày se lạnh. Bộ ảnh được hỗ trợ bởi make-up Bul Nguyễn và trang phục Antiq – Jealous house – Vividress

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet