Chồng chết trong thế treo cổ, vợ thương tích đầy mình

Phương Anh Linh

Thấy vợ ông M. chạy ra khỏi nhà trong tình trạng bị nhiều thương tích, hàng xóm liền đưa đi bệnh viện cấp cứu. Vào nhà kiểm tra, mọi người bàng hoàng khi thấy ông M. tử vong trong tư thế treo cổ.

Sáng 5/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an quận 9 điều tra làm rõ cái chết của ông M. và vợ này trọng thương trong vụ việc xảy ra vào chiều 4/6 tại nhà 3 lầu của gia đình ông M. trên đường Nam Hòa, phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM.

Người dân địa phương tụ tập trước nhà ông M. khi cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường. (Ảnh: Phương Nguyễn)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30 chiều 4/6, người dân địa phương thấy vợ ông M. chạy từ căn nhà 3 lầu, là nơi sinh sống của vợ chồng ông M, với nhiều thương tích trên cơ thể. Người phụ nữ này sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Người thân của gia đình ông M. có mặt vào nhà xem chuyện gì xảy ra thì bàng hoàng khi thấy ông M. đã tử vong trong tư thế treo cổ. Vụ việc đã được trình báo công an quận 9 ngay sau đó.

Công tác khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông M. và những thương tích của người vợ được tiến hành đến khuya.

Theo người nhà ông M. cho biết, thời gian gần đây cuộc sống của vợ chồng ông M. không suôn sẻ. Ông M. nghi ngờ vợ ngoại tình nên giữa hai người thường xảy ra cãi vã. Gần đây vợ ông M. lại đòi “đường ai nấy đi” và phải bán nhà chia tài sản. 

Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet