Chồng cũ hoa hậu Diễm Hương nợ Martimebank bao nhiêu?

Nguyễn Tuân

Trước tin đồn đại gia Đinh Trường Chinh, chồng cũ của hoa hậu Diễm Hương và là Chủ tịch Công ty Địa ốc Việt Hân vay nợ Maritime Bank hàng nghìn tỷ, ngày 09/08/2016, ông Trần Anh Tuấn, Chủ tịch Maritime Bank đã chính thức lên tiếng.

Trong thư gửi các nhân viên của ngân hàng Maritime Bank (MSB) để trấn an tinh thần nhân viên trước hàng loạt tin đồn gây bất lợi trong những ngày qua nhằm vào MSB, ông Trần Anh Tuấn khẳng định khoản vay của Việt Hân tại MSB chỉ là 300 tỷ đồng chứ không phải hàng nghìn tỷ đồng như đồn đại, đồng thời các tin đồn trong những ngày qua là không chính xác.

Ông Tuấn khẳng định: “Việt Hân hiện chỉ là một trong những khách hàng có vay vốn tại MSB. Đối với Việt Hân nói riêng và các khách hàng tín dụng khác nói chung, MSB luôn tuân thủ đúng quy trình cấp tín dụng theo quy định của nhà nước. Hiện dư nợ của Việt Hân tại MSB là 300 tỷ đồng. Dự án MSB cho Việt Hân vay vốn là Goldmark City. Theo báo cáo của Việt Hân, số căn hộ của dự án đã được bán gần hết và dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất để giao nhà cho khách hàng sớm hơn tiến độ”.

Ông Tuấn cũng yêu cầu toàn thể CBNV của MSB cần giải thích rõ với khách hàng, giúp khách hàng bình tĩnh hơn trong việc xử lý tình huống để không làm thiệt hại đến quyền lợi của họ bởi MSB luôn cam kết đáp ứng trên quyền lợi cao nhất của khách hàng.

Trên thị trường BĐS, dự án Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) có chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Việt Hân. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Infonet, thực tế dự án này đã được đổi chủ và hiện đang được quản lý và đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam. Việc tập đoàn này tham gia vào thương vụ này đã giúp hồi sinh một dự án thi công cầm chừng trong nhiều năm. Đến thời điểm này, dự án đang trong quá trình hoàn thiện giai đoạn cuối và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet