Chồng đâm chết vợ

Khoảng 9 giờ sáng nay, 28-11, thi thể chị Đỗ Thị Lưu (SN 1993) đã được gia đình và người thân đưa từ nhà xác Bệnh viện đa khoa huyện Bù Đăng về nhà tại thôn 6, xã Minh Hưng để làm đám tang trong sự thương sót của gia đình, người thân.

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 27-11, tại gia đình bà Nguyễn Thị Lụa (SN 1953), ở thôn 6, xã Minh Hưng (bác ruột của chị Lưu), Hoàng Trọng Sang (tên thường gọi là Long, SN 1988), chồng của chị Lưu dùng một con dao dài khoảng 30cm (loại dao sắc, nhọn hàng ngày Sang dùng để lọc thịt bò bán bún) đâm một nhát vào mạng sườn trái khiến chị Lưu gục ngã tại chỗ.

Đám tang chị Lưu tại nhà riêng

Ngay lập tức, chị Lưu được Sang và mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Bù Đăng. Do vết thương quá nặng, khoảng gần một giờ sau đó chị Lưu đã tử vong.

Thông tin được báo lên cơ quan chức năng. Sang đã bị công an bắt giữ ngay tại Bệnh viện đa khoa huyện.

Ông Nguyễn Như Hiển, Trưởng công an xã cho biết: Hàng ngày vợ chồng Sang buôn bán tại khu vực chợ Minh Hưng. Sang mở quán bán bia hơi và bún riêu, chị Lưu bán quán nước.

Thời gian gần đây vợ chồng Sang hay xảy ra xô xát. Hai vợ chồng đã viết đơn ly dị. Cách đây vài ngày, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nên chị Lưu ôm quần áo về ở nhà bác ruột ở cùng thôn.

Khi đến nhà bà Lụa, Sang đã thủ sẵn dao trong người, chị Lưu sợ hãi vào trong phòng ngủ trốn thì Sang chạy theo đâm một nhát chí mạng.

Nhiều người cho biết, Sang rất nóng nảy, thường xuyên đánh đập vợ. Có lần do mâu thuẫn nhỏ, nhưng Sang cũng cầm dao đuổi đánh vợ chạy quanh xóm. Hai vợ chồng Sang có với nhau một con trai 3 tuổi và mới xây nhà được gần một năm.

Theo Quang Minh/Báo Bình Phước

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet