'Chống' ung thư vú bằng xe Bugatti Veyron màu hồng

Chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron của rapper Flo Rida đã được sơn thành màu hồng để góp phần nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú.
 Tuyên truyền chống ung thư vú bằng Bugatti Veyron màu hồng

Màu truyền thống của tổ chức tuyên truyền chống căn bệnh ung thư vú chính là hồng. Từ trước đến nay, đã có không ít mẫu xe được sơn màu hồng để tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về căn bệnh ung thư vú, ví dụ như Chevrolet Camaro. Thế nhưng, hiếm ai nghĩ siêu xe như Bugatti Veyron cũng được sơn hồng để dùng cho mục đích tuyên truyền.

Ấy vậy mà rapper người Mỹ, Flo Rida, đã đi ngược lại suy nghĩ của mọi người khi quyết định khoác bộ cánh hồng rực cho cheiecs siêu xe trị giá 1,7 triệu USD của mình. Mục đích của Flo Rida đương nhiên là thu hút sự chú ý của mọi người nhằm tuyên truyền chống căn bệnh ung thư vú.

Không dừng ở đó, chiếc siêu xe Bugatti Veyron của Flo Rida còn được sơn hình dải ruy băng màu hồng trên nắp capô. Trong khi đó, bộ la-zăng được mạ crôm sáng bóng, giống như lưới tản nhiệt của xe.

Hồi đầu năm nay, rapper nổi tiếng người Mỹ đã từng nâng cấp chiếc Bugatti Veyron của mình. Vào thời điểm đó, chiếc siêu xe triệu Đô của Flo Rida được dát vàng "nổi bần bật". Có vẻ như Flo Rida không hài lòng với màu sắc nguyên bản của chiếc siêu xe mà ai cũng thèm khát.

Đáng tiếc thay, chiếc Bugatti Veyron của Flo Rida không hề thay đổi về mặt kỹ thuật. Xe tiếp tục sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít, được tích hợp 4 bộ tăng áp. Công suất tối đa 1.001 mã lực giúp Bugatti Veyron tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

Theo Autopro

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet