Chồng và hàng xóm "vẩy tay" vợ bị... chấn thương sọ não

Trương Hoa

Một phụ nữ tại xã Gia Phố (Hương Khê, Hà Tĩnh) bị chồng đánh thâm tím mặt, mũi, chấn thương sọ não đã cầu cứu đến cơ quan chức năng địa phương.

 

Những vết thâm tím trên mặt chị Nghiệm

Chiều 1/6, ông Nguyễn Hồng Thanh - Trưởng Công an xã Gia Phố - cho biết, Công an xã này đã làm việc với bị hại là chị Nguyễn Thị Nghiệm (37 tuổi, trú xóm Phố Hương) và triệu tập các đối tượng đánh chị Nghiệm.

Theo thông tin từ ông Thanh, chiều 23/5, anh Nguyễn Văn Thành là con trai của ông Nguyễn Văn Song (trú thôn Trung Phố, xã Gia Phố) đến nhà chị Nghiệm chơi. Tại đây, Thành đã nói xấu về đời tư của chị Nghiệm và con gái là Lê Thị Thu Trang.

Tối cùng ngày, cháu Trang thuật lại câu chuyện anh Thành nói xấu hai mẹ con cho cả gia đình nghe.

Lúc này anh Phạm Đình Thiện (chồng thứ hai của chị Nghiệm) bỗng truy xét, lăng mạ rồi đánh đập, đuổi hai mẹ con chị Nghiệm ra khỏi nhà.

Một lúc sau, ông Nguyễn Văn Song sang nhà chị Nghiệm rồi giữa hai bên có lời qua tiếng lại. Ông Song lao vào đấm đá chị Nghiệm, nắm tóc lôi ra ngoài đường đánh thì mọi người đến can ngăn.

Hậu quả, chị Nghiệm bị nhiều vết thương trên vùng mặt và người.

Ngày 25/5, chị Nghiệm đến BVĐK Hương Khê khám, được chẩn đoán bị tổn thương nội sọ và hai màng mắt bị mờ, sưng dập trán…

"Chúng tôi đã triệu tập các đối tượng lên trụ sở ủy ban xã làm việc. Tại đây, các đối tượng khai rằng không hề lấy tay đấm như chị Nghiệm nói mà chỉ dùng tay vẩy. Dù vẩy hay đấm thì cũng đã gây thương tích cho bị hại nên phải chịu trách nhiệm" - ông Thanh nói.

Hiện, công an xã Gia Phố đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng liên quan.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet