Chú chó chỉ có 2 chân gây "sốt" ở Peru

Hoàng Dung (lược dịch)

Chú chó nhỏ Estrella đang trở thành “ngôi sao” của một địa phương ở Peru.

 Chú chó Estrella sinh ra đã không có hai chân trước. Ảnh: Reuters

Estrella sinh ra không có hai chân trước và bị chủ trước bỏ rơi trên đường phố. Tuy nhiên, chú chó một tuổi rưỡi này đã biến khiếm khuyết của mình trở thành thế mạnh nổi tiếng.

Hai vợ chồng anh Ivan Escobar và chị Elva Carhuaz đã nhận nuôi Estrella khi mới 6 tháng tuổi , họ đồng thời là quản lý một trại nuôi dưỡng động vật lang thang ở thị trấn Tinga Maria, Peru.

Chị Elva Carhuaz cho biết: “Estrella giống như một đứa trẻ bắt đầu học đi. Đó là những gì chúng tôi nhận thấy trong nó từ ngày nhận nuôi đến bây giờ. Tới nay, chú đã đi lại rất thành thạo”.

Dáng đi của Estrella trông như một con kangaroo và chính nhờ sự độc đáo này khiến chú chó trở nên nổi tiếng. Nhiều khách tham quan tới trại nuôi dưỡng của anh chị và không ít gia đình sẵn lòng nhận nuôi chú chó đáng yêu này.


Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ tờ Business Insider, một trang tin công nghệ lớn của Mỹ. Business Insider nổi tiếng bởi các bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn tin với các chủ đề nổi trội liên quan đến công nghệ, chính trị, quân sự…

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet