Chú chó ngoạm bé sơ sinh bị nhẫn tâm vứt đi tìm người giúp

Theo Trí Thức Trẻ

Hành động này của chú chó đã khiến hàng triệu người trên thế giới xúc động khi em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi đã được cứu sống.

 

Theo trang tin Saudi Daily em bé sơ sinh bị người mẹ nhẫn tâm vứt bỏ bên vệ đường sát thùng rác ở góc đường Baiqtloha và Asmmoha, thành phố Muscat, thuộc Vương quốc Hồi giáo Oman.

Một người đi đường đã chụp lại được những hình ảnh chú chó Elly ngoạm nhẹ nhàng đứabé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi. Sau đó, chú chó đi tới bỏ em bé ngay trước cửa một căn nhà gần khu vực đó nhất và cất tiếng sủa lớn.

Chú chó Elly tìm thấy một em bé sơ sinh còn nguyên dây rốn ở bên vệ đường sát một thùng rác

Elly nhanh chóng đưa em bé tội nghiệp đến trước cửa nhà một người dân để cứu sống em bé

Nghe tiếng chó sủa liên tục, người chủ nhà bước ra sững sờ khi nhìn thấy đứa bé nằm ngay trước cửa. Sau đó, người này nhanh chóng đưa em bé sơ sinh tới Bệnh viện Sohar để cấp cứu.

Rất may, sức khỏe của em bé giờ đây đã ổn định nhờ được chú chó phát hiện kịp thời. Hiện câu chuyện về chú chó Elly cứu sống em bé sơ sinh đang được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội và nhận được nhiều phản hồi từ phía cư dân mạng.

Một cư dân mạng nói: 'Chú chó giống như là một thiên thần vậy'. Một người khác nói: 'Bà mẹ đúng là một con 'quái vật' nhẫn tâm vứt đi đứa trẻ vô tội trong khi một chú chó lại cứu sống em ấy. Bà mẹ này cần phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật'.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet