Chú chó tìm cách cứu bạn khiến cư dân mạng xúc động

Hoàng Dung (Lược dịch)

Cư dân mạng xúc động trước hình ảnh chú chó tìm cách cứu bạn bị nạn suốt một tiếng đồng hồ trước khi sủa vang để gọi người tới giúp.

Chú chó trung thành liên tục lay người bạn bị xe cán với hi vọng bạn tỉnh lại

Tờ Mirror (Anh) đưa tin, tại  quận Sunampe ở phía bắc tỉnh Chincha, Peru, một chú chó đã không chịu rời xác bạn đã bị xe cán.

Nó không ngừng đụng và đẩy vào đầu bạn mình để giúp bạn tỉnh lại. Tuy nhiên, khi nhận ra mọi cố gắng đều vô ích, nó liên tục sủa to, hướng về phía những chiếc xe đi ngang qua và tiếp tục trông chừng xác bạn.

Chú chó cố gắng tìm mọi cách cứu bạn

Theo cư dân địa phương ghi lại cảnh tượng, hai con chó nâu có cùng kích thước và thuộc cùng một giống. Chúng sống quanh một công trường xây dựng.

 Khi nhận ra mọi cố gắng đều vô ích, nó hướng về phía những chiếc xe đi ngang qua và tiếp tục trông chừng xác bạn.

Sau khi đoạn video về câu chuyện cảm động về đôi chó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến bày tỏ cảm xúc đáng thương cho đôi bạn chó. Tuy nhiên nhiều người cũng chỉ trích người quay phim đã không giúp đỡ con chó đang bị nạn.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet