Chú họ giở trò trò đồi bại với cháu gái 5 tuổi đã bị bắt

Tân Trường

Khi cháu H ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, mặc dù là chú họ nạn nhân nhưng Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Khi Cường đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì bị anh T là bố cháu H bắt quả tang.

Ngày 10/5/2017, cơ quan Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã tiến hành hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Chu Văn Cường (30 tuổi, ở thôn Nà Lẹng, xã Tân Việt, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn) về hành vi hiếp dâm bé gái 5 tuổi.

Chú họ giở trò trò đồi bại với cháu gái 5 tuổi đã bị bắt - ảnh 1
Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, Công an huyện Văn Lãng nhận được đơn trình báo của gia đình anh Chu Văn T. về việc con gái anh là Chu Thị H - sinh năm 2012 bị đối tượng là Chu Văn Cường thực hiện hành vi hiếp dâm.

Nhận được tin báo, cơ quan công an huyện đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu, chứng cứ, trưng cầu giám định y tế đối với nạn nhân. Qua đó đã xác định đối tượng Chu Văn Cường đã thực hiện hành vi hiếp dâm cháu Chu Thị H.

Từ những chứng cứ của cơ quan điều tra, đối tượng Cường đã thừa nhận hành vi phạm tội và khai nhận: Hôm đó, Chu Văn Cường đến nhà anh Chu Văn T chơi. Sau khi anh T. đi vào buồng ngủ thì còn lại Cường ngồi chơi với con gái anh T. Khi cháu H ngồi lên đùi Cường để nghịch điện thoại, mặc dù là chú họ nạn nhân nhưng Cường đã nảy sinh ý định giao cấu với cháu. Khi Cường đang thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. thì anh T đã tỉnh dậy và bắt quả tang.

Vụ việc đang được các nhà chức trách tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet