Chủ nhà nghỉ đuổi khách, đánh công an

Tiến Dũng

Người đàn ông khoảng 40 tuổi cáu gắt, cãi nhau với ai đó trong nhà, sau đó cầm chiếc búa đứng trước cửa đe dọa, chửi bới, người dân khu vực liền báo cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h20’ ngày 13/10, tại một nhà nghỉ ở ngõ 24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ông Dương cầm búa đe dọa khách.

Theo người dân khu vực, từ tối hôm qua người đàn ông này, đã mua xăng về nhà và đưa sang ngôi nhà gần đối diện đe dọa sẽ đốt, nhưng được mọi người can ngăn. 

Từ sáng đến khoảng 13h ngày 13/10, hàng xóm liên tục nghe thấy người này cáu gắt, cãi nhau với ai đó trong nhà, sau đó cầm chiếc búa đứng trước cửa đe dọa, chửi bới. Thấy người đàn ông này có hành động bất thường, người dân khu vực liền báo cơ quan công an.

Không lâu sau, cơ quan công an đến hiện trường hết lời khuyên giải, phân tích đúng sai cho người này. Tuy nhiên, người đàn ông này không những không nghe lời mà còn thách các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ. Nhận thấy, đối tượng hung hãn, nên cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã huy động lực lượng CS 113 và tổ công tác hình sự  đến hiện trường.

Hơn 1 tiếng khuyên giải, phân tích đúng sai, một cảnh sát đã bị người này hành hung và gây thương tích. Thấy vậy, tổ công tác gồm nhiều cán bộ chiến sỹ đã tiếp cận ngôi nhà, khống chế đưa Dương về cơ quan công an.

Một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát cho biết, người đàn ông đe dọa mọi người tên là Dương có mâu thuẫn với bố mẹ, nên có hành động gây gổ về chuyện tiền nong.

Dương đang sinh sống cùng vợ con, hàng ngày sử dụng làm nhà nghỉ. Bố mẹ Dương sống cùng anh trai cả của Dương, cũng làm nhà nghỉ gần đối diện. Gần đây Dương thường gây gổ và xúc phạm bố mẹ và các anh em của mình.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet