Chủ quán cà phê kinh doanh "tươi mát"

Từ ngày 4-1-2015, Nguyễn Hữu Toản, sinh 1977, ở thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng, huyện An Dương, thuê quán Huy Hoàng của Công ty Hoàng Gia để kinh doanh cà phê - karaoke.

Để phục vụ việc kinh doanh, Toản có thuê một số nhân viên nữ phục vụ bấm bài hát cho khách, trong đó có Hà Thị L., sinh 1994, ở Pạ Chiên, Tú Lệ, Văn Chấn, tỉnh Yên Bái; Đinh Thị L., sinh 1993, ở Bến Điền, Bạch Xa, Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang và Hoàng Thu H.

Ảnh minh họa

Sau đó, ba “chân dài” trên đã đặt vấn đề với ông chủ muốn bán dâm cho khách có nhu cầu tại quán để tăng thêm thu nhập. Toản đã đồng ý và thỏa thuận: khi có “khách”, Toản là người trực tiếp thỏa thuận giá cả và thu tiền, bố trí cho khách mua dâm tại các phòng trong khuôn viên quán cà phê Huy Hoàng. Toản thu của khách 200 nghìn đồng 1 lần mua dâm và sẽ chia cho gái bán dâm là 100 nghìn đồng, còn Toản được hưởng 100 nghìn đồng.

Tối 28-7-2015, khi Toản đang ở quán thì có bốn thanh niên ở các xã Hồng Phong, huyện An Dương và phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng đến uống cà-phê một lúc thì đặt vấn đề với Toản việc muốn mua dâm với các nhân viên ở quán. Toản thỏa thuận giá mỗi lần mua dâm là 200 nghìn đồng. Ba người khách đồng ý vào mua dâm, còn một người ngồi ngoài uống nước. Toản đã điều ba nhân viên nữ vào các phòng số 7, số 8 và số 9 để thực hiện hành vi mua bán dâm với khách.

Một lúc sau, một thanh niên ra trước thanh toán 600 nghìn đồng của cả ba người và 100 nghìn đồng tiền nước tại quầy bar cho Toản. Đến khoảng 19h45 cùng ngày, khi hai đôi còn lại vẫn còn mải mê diễn trò “con heo” tại phòng số 7 và số 9 thì tổ công tác của CAH An Dương kiểm tra bắt quả tang, thu giữ 7 bao cao su và 1 triệu 690 nghìn đồng.

Xét bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ nên vừa qua khi đưa vụ án ra xét xử, TAND huyện An Dương đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Toản 12 tháng tù giam về tội “Chứa mại dâm” theo khoản 1 và khoản 5-BLHS; phạt tiền bổ sung bị cáo 5 triệu đồng sung quỹ nhà nước.

Theo NP/An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet