Chủ tịch Đà Nẵng kêu gọi toàn TP khắc phục hậu quả bão số 12 để đón APEC 2017

HẢI CHÂU

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân TP đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC 2017

 

Sau khi đăng bài “Đây là lúc người Đà Nẵng thể hiện mình xứng đáng đón APEC 2017!”, ngay trong tối 4/11, báo điện tử  Infonet nhận được thông tin từ ông Hoàng Sơn Trà, Phó Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ vừa có thư kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP chung tay khắc phục hậu quả bão số 12 để đón Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

Thư kêu gọi của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng  Huỳnh Đức Thơ viết:

“Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP Đà Nẵng thân mến!

TP của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền TP. Ý thức được vinh dự và trách nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sĩ và người dân TP Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.  

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của TP nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt cho Chính quyền TP Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân TP Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.

Xin gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP Đà Nẵng lời chúc sức khỏe và thân ái!”.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet