Chủ tịch nước, Thủ tướng dự lễ khai giảng năm học mới

Hoàng Nam

Trong không khí năm học mới, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã đến tham dự lễ khai giảng, động viên tinh thần dạy và học tại các trường trung học, qua đó thể hiện sự quan tâm tới nền giáo dục nước nhà.
Sáng nay (5/9), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đến dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới tại Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh, học sinh tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh, những thành tựu chung của ngành Giáo dục có sự đóng góp xứng đáng của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh trống khai giảng năm học mới.
Cũng trong sáng nay, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ và Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã đến dự lễ khai giảng tại Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội).
Đây là trường khá đặc biệt khi có học sinh khiếm thị học chung với các học sinh bình thường. 
Chia sẻ với báo chí, đại diện nhà trường cho biết, việc để học sinh khiếm thị học chung sẽ giúp các em tự tin và dễ hoà nhập với cộng đồng, còn các em học sinh bình thường sẽ học được cách giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn.
Cũng tại buổi lễ, các vị lãnh đạo đã đi thăm ngôi nhà nghệ thuật và xem tác phẩm của các học sinh khiếm thị.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet