Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nói về gu thích mặc áo dài

N. Huyền

Thường xuất hiện với tà áo dài truyền thống với những thiết kế đẹp, độc đáo. Chủ tịch Quốc hội có nhà thiết kế riêng hay không?

Chủ tịch Quốc hội đọc lời tuyên thệ ngày 31/3

Câu hỏi cuối của PV trong buổi gặp mặt báo chí của Chủ tịch Quốc hội sau được nhiều người chú ý: Xin chủ tịch cho biết, đích thân chủ tịch chọn lựa áo dài hay có nhà thiết kế riêng cho mình? Chủ tịch mất bao nhiêu phút để chuẩn bị xuất hiện trước khi ra mắt báo chí, ra mắt quốc hội?.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết: Bản thân bà không quá cầu kỳ trong ăn mặc, có lúc đơn giản nhưng cũng có lúc hơi cầu kỳ một chút.

“Áo dài may nhiều chỗ, không riêng chỗ nào, tất nhiên có một vài nhà thiết kế tôi thấy cũng đẹp nên mặc. Tôi cũng thay đổi phong cách khi thì đơn giản khi thì hơi cầu kỳ một chút  nhưng không mất quá nhiều  thời gian. Sáng nay không định mặc áo dài nhưng thấy chị Phóng (Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng – PV)  mặc áo dài thế là mất 5 phút, tôi có áo dài, rất đơn giản” – Chủ tịch Quốc hội nói.

Câu nói này của Chủ tịch đã nhận được tràng pháo tay của đông đảo phóng viên tại buổi gặp mặt.

Chủ tịch QH mặc áo dài truyền thống trong buổi gặp gỡ báo chí ngày 23/7
Đợi tiếng pháo tay ngắt, Chủ tịch Quốc hội tiếp lời: “Chị Phóng nói, đầu khóa chúng ta ra mắt báo chí, nên mặc áo dài cho lịch sự, báo chí thấy chúng ta tôn trọng báo chí, yêu mến báo chí. Một lần nữa xin gửi tình cảm, quý mến của lãnh đạo QH, TVQH, và 482 đại biểu Quốc hội đến tất cả các cơ quan báo chí, các cơ quan báo chí, phóng viên, mong rằng tiếp tục đồng hành như thế này trong suốt nhiệm kỳ”- Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet