Chủ tịch xã lên tiếng về nghi án lộ ảnh và clip "giường chiếu" cùng cấp duới

Trần Nghị

Sau khi bị lộ ảnh “giường chiếu” trên mạng xã hội, vị Chủ tịch xã (ở huyện Như Xuân, Thanh Hóa) - người bị nghi là nhân vật nam trong ảnh và clip đã gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng điều tra, xử lý đối với người tung ảnh.
Ngày 22/9, trên mạng xã hội có xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video về cảnh “giường chiếu” nghi của ông Lương Thế T. và cấp dưới.

Ngày 23/9, ông Lương Thế T. - Chủ tịch UBND xã đã làm đơn đề nghị gửi các cơ quan chức năng xem xét, điều tra xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trong đơn đề nghị, ông T. cho rằng: Từ khi tài khoản facebook tung và phát tán một số hình ảnh của ông và bà S. trong trạng thái có tính thân thiết, nhạy cảm, nhiều bình luận phản ánh cá nhân có quan hệ không lành mạnh đã gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự nhân phẩm và xúc phạm đời sống cá nhân của tôi và cô S.

Ông T. giải thích, giữa ông và cô S. không có mối quan hệ tình cảm đến như vậy. Ông T không biết đối tượng từ đâu mà có các hình ảnh đó để đăng và bình luận như vậy, động cơ và mục đích là gì?

Như báo Infonet đã thông tin, vào ngày 22/9, trên mạng xã hội có xuất hiện hơn 60 ảnh và 5 video về cảnh “giường chiếu”, nghi của ông Lương Thế T. (Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Xuân - Thanh Hóa) và cán bộ cấp dưới là bà Đỗ Thị S., do tài khoản trên mạng xã hội facebook có tên “T.T” phát tán.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, đã có nhiều ý kiến cũng như bình luận không hay về mối quan hệ của vị Chủ tịch xã và cán bộ cấp dưới của mình.

Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Như Xuân cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc, người trong cuộc cũng đã lên tiếng cho rằng ảnh bị tung lên mạng có thể do ai ghép vào, khuôn mặt là của mình nhưng người và hậu cảnh thì không phải.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet