Chưa được “giải tỏa” 5 triệu Yên , chị ve chai tiếp tục… chờ

Phương Anh Linh

Trước tin hồ sơ bàn giao số tiền 5 triệu Yên đã được cơ quan Công an Quận Tân Bình hoàn tất, thế nhưng chị Hồng vẫn tiếp tục chờ đợi ngày bàn giao tiền.

Theo thông tin từ Công an Quận Tân Bình, TP.HCM, đến sáng nay 2/6, cơ quan này vẫn chưa thể thực hiện việc bàn giao 5 triệu Yên cho chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (quê Quảng Ngãi, tạm trú quận Tân Bình). Nguyên nhân được phía công an quận Tân Bình đưa ra là chưa thực hiện xong các bước thủ tục.

Đại diện Công an quận Tân Bình cho biết khi bàn giao số tiền trên cho chị Hồng cần có các cơ quan của quận tham gia như UBND, TAND, kho bạc… và sẽ thông báo rộng rãi đến các cơ quan báo chí cùng tham dự.

Chị Hồng vẫn phải tiếp tục chờ đợi ngày nhận 5 triệu Yên (Ảnh: Phương Nguyễn).

Liên quan đến vụ việc đang thu hút sự quan tâm dư luận này, trước đó, chiều 1/6, chị Hồng cùng luật sư Hà Hải (Đoàn luật sư TP.HCM, người hỗ trợ pháp lý miễn phí cho chị Hồng) đã đến Công an Quận Tân Bình làm việc về tiến độ giải quyết số tiền 5 triệu Yên mà chị đã giao nộp hơn 1 năm qua.

“Tôi biết trước sau gì công an cũng giao lại số tiền này cho mình nhưng họ cứ nhiều lần trì hoãn như vầy làm vợ chồng tôi không khỏi bồn chồn”, chị Hồng nói.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet