Chưa tìm thấy phi công của 2 chiếc Su-22 rơi ở Phú Quý

L.M

Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, Phó Tư lệnh quân chủng PKKQ cho biết, đến nay lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn chưa tìm được tung tích các phi công. Hiện có 3 thùng dầu của 2 máy bay trên đã được tìm thấy.
Ảnh minh họa

Theo thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn, hai máy bay này cất cánh từ sân bay quân sự Thành Sơn (TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) vào sáng cùng ngày và mất liên lạc khi đang diễn tập trên biển.

Thiếu tướng Đỗ Minh Tuấn cho biết cho đến cuối giờ chiều nay (16/4), lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn chưa tìm được tung tích các phi công.

Trong khi đó, thông tin từ Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Thuận cho biết lực lượng chức năng của tỉnh này đang tham gia tìm kiếm 2 chiếc máy bay SU-22 bị mất tích.

Hiện nay có 3 thùng dầu của 2 máy bay trên đã được tìm thấy và đưa vào bờ. Thiệt hại về nhân mạng vẫn chưa có thông tin cụ thể. Hiện tại các cơ quan chức năng của tỉnh Bình Thuận đang tích cực tham gia tìm kiếm 2 chiếc máy bay trên.

Về thông tin hai phi công đã nhảy dù xuống biển, thiếu tướng Tuấn cho biết: Quân chủng Phòng không Không quân chưa xác tín thông tin trên.

Lực lượng Biên phòng Bình Thuận đã điều động tàu cùng 10 cán bộ, chiến sĩ ra hiện trường tìm kiếm cứu nạn phi công, đồng thời chỉ đạo các đơn vị chức năng thông báo cho ngư dân hoạt động gần khu vực máy bay gặp nạn tham gia tìm kiếm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet