Chui vào cốp xe ôtô, 2 em bé tử vong

Chiều 8.7, Trung tâm Y tế huyện Tân Châu, Tây Ninh tiếp nhận cấp cứu 2 em bé trong tình trạng hôn mê sâu do chui vào cốp xe ôtô.

Cả hai bé là anh em bạn dì, tên Đ.M.T (sinh năm 2005) và bé L.Q.L (sinh năm 2007, đều ngụ ở thành phố Tây Ninh).

Ảnh minh hoạ

Tuy nhiên, các bác sĩ xác định, bé L. đã tử vong trước khi được đưa vào cấp cứu. Còn bé T. được chuyển đến BVĐK Tây Ninh, sau đó được chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 2 trong tình trạng nguy kịch. Đến ngày 9.7, T. cũng không qua khỏi và đã tử vong.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8.7, 2 cháu T. và L. được người thân ở thành phố Tây Ninh đưa lên rẫy ở xã Tân Hà, huyện Tân Châu chơi. Khoảng 12 giờ trưa, người nhà không thấy 2 cháu bé nên đi tìm, đến 17 giờ cùng ngày mới phát hiện 2 cháu nằm trong cốp xe ôtô 4 chỗ trong tình trạng bị hôn mê.

Đây là bài học đối với các tài xế ôtô cũng như phụ huynh, nên hết sức cảnh giác không giao chìa khóa xe ôtô cho trẻ em để tránh trường hợp các bé tự ý mở cốp xe hoặc cửa xe ôtô vào bên trong dễ gây ngạt, dẫn đến nguy cơ tử vong.

Trước đó, vào tháng 11.2014, trên địa bàn thành phố Tây Ninh cũng đã xảy ra một trường hợp tương tự dẫn đến cái chết của một bé gái.

Theo Tây Ninh online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet