Chùm ảnh các tay đua Giải Honda Việt Nam 2016 thi đấu tưng bừng tại Bình Dương

Hướng Minh

Với những thành công trong năm 2015, năm nay Honda Việt Nam tiếp tục đem giải đua đến với khán giả ở nhiều tỉnh/thành. Sự kiện đầu tiên diễn ra tại sân đua xe Mô tô Duy Thái, thành phố Mới, tỉnh Bình Dương.

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là mạng hoạt động quan trọn, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế. 

Trong giải đua lần này có khoảng 70 tay đua tranh tài bằng những màn đua xe đỉnh cao ở 3 hạng mục MSX125, Blade và Wave thị trường (bao gồm hai nhóm chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp)

Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín. Từ những động lực mãnh mẽ đó, Honda Việt Nam nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam với hai mẫu xe MSX 125 và WINNER 150.

Honda Việt Nam bắt đầu đưa văn hóa đua xe về Việt Nam từ năm 2015. Dù mới chỉ được tổ chức 1 năm trở lại đây nhưng những giải đua xe của Honda Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Trong năm 2015 vừa qua, Honda Việt Nam đã chính thức tổ chức chuỗi giải đua xe máy tại Bình Dương và Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của 72 lượt vận động viên thuộc hệ MSX và Blade, khoảng hơn 100 lượt vận động viên từ các câu lạc bộ khác. Thông qua giải đua xe, các tay đua đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng, gia tăng các cơ hội cọ sát với nhiều đối thủ từ chuyên nghiệp đến bán chuyên nghiệp, đặc biệt nâng cao được ý thức về văn hóa đua xe văn minh và có tổ chức. 

Sau những giải đua trong nước, Honda Việt Nam đã tìm ra được tay đua tiềm năng Bùi Duy Thông để đi tham gia thi đấu chính thức ở giải Motor châu Á 2016 (ARRC).

Với những thành công đạt được trong năm 2015, năm nay Honda Việt Nam tiếp tục đem giải đua đến với khán giả ở nhiều tỉnh/thành hơn. Sự kiện đầu tiên nằm trong chuỗi giải đua năm nay diễn ra tại sân đua xe Mô tô Duy Thái, thành phố Mới, tỉnh Bình Dương vào ngày 31/7 với nhiều hoạt động hấp dẫn. 

Đây là sân đua hoàn toàn mới được xây dựng với thiết kế và tư vấn của Honda Việt Nam từ tháng 5/2016 theo mô hình sân đua Nhật Bản với tổng chiều dài là gần 1.200 m và diện tích là 6 ha. Sân đua vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 10 năm nay. 

Ngoài ra, cũng trong sự kiện đua xe, Honda Việt Nam còn đem đến cho người xem cơ hội trải nghiệm mẫu xe côn tay mới nhất WINNER 150. Với đường chạy dài 300m cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy, chạy thử WINNER 150 hứa hẹn sẽ là hoạt động thu hút được sự quan tâm và tham gia của nhiều khách hàng.

Một số hình ảnh tại đường đua Honda Việt Nam khởi tranh mùa giải 2016:

 

KẾT QUẢ:

Blade 110:

1. Nguyễn Trung Lập số 52

2. Nguyễn Võ Anh Nhật số 53

3. Tô Hà Đông Hiếu số 54

MSX 125:

1. Nguyễn Hoàng Thảo số 63

2. Nguyễn Hoàng Huy số 64

3. Nguyễn Thành Lộc số 60

Wave bán chuyên:

1. Tô Hà Đông Nghi số 07

2. Nguyễn Hoàng Long số 37

3. Nguyễn Võ Anh Hiệp số 36

Wave chuyên nghiệp:

1. Đồng Quốc Tài số 04

2. Huỳnh Minh Sang số 28

3. Nguyễn Ngọc Hồ số 21

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet