Chùm ảnh cưới ở nghĩa trang của cặp đôi yêu 7 ngày đã cưới

Ph. Thúy

Được cha mẹ hai bên mai mối từ trước, họ chỉ gặp nhau được 7 ngày và quyết định đi đến hôn nhân. Để khẳng định tình yêu sét đánh nhưng sẽ bền chặt, anh Tấn đã có một ý tưởng độc lạ album ảnh cưới để đời của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Đỗ Văn Tấn sinh năm 1986, ở Hà Nội cho biết anh và vợ sắp cưới chị Nguyễn Thị Hải Anh sinh năm 1991 quen nhau qua mai mối của hai bên gia đình. Anh về thăm nhà và gặp chị Hải Anh. Họ đi chơi vài lần và quyết định đi đến hôn nhân. Anh Tấn kể từ khi gặp đến khi quyết định cưới nhau chỉ có 7 ngày.

Người ta thường nói tình yêu sét đánh không bền chặt, anh Tấn không tin điều đó, anh nghĩ ra sẽ chụp ảnh cưới của mình ở công viên nghĩa trang. Ý tưởng này xuất phát là một lần anh Tấn cùng gia đình người bạn lên thăm công viên nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Hòa Bình. Ngay sau đó, ý tưởng của anh được chia sẻ với anh Tú một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới ở Hai Bà Trưng, Hà Nội để thực hiện bộ ảnh. Bộ ảnh được chụp vào cuối tuần trước ở Hòa Bình trong buổi hoàng hôn cuối thu.

Theo anh Tấn, việc chụp ảnh ở nghĩa trang khi anh đưa ra ý tưởng đều bị mọi người bảo dở hơi
Ngay cả gia đình anh lúc đầu cũng khuyên nhưng sau khi nghe anh Tấn giải thích nghĩa trang, nhà chùa không phải điềm gở mà đó là nơi trở về nguồn cội.
Để chụp được bộ ảnh, anh và người yêu phải di chuyển từ Hà Nội tới Hòa Bình từ sáng chọn quanh khu vực nghĩa trang Lạc Hồng xem chỗ nào đẹp nhất có thể ghi lại khoảnh khắc của hai vợ chồng anh.
Khác với chụp ở công viên, ở vườn hoa chụp ảnh ở nghĩa trang cô dâu chú rể phải ăn mặc kín đáo thể hiện sự tôn nghiêm của mình.
Hải Anh chia sẻ ý tưởng của người yêu cô rất ủng hộ, cô gái trẻ hi vọng với những bức ảnh này, vợ chồng cô sẽ nhìn vào đó để sống có trách nhiệm hơn.
Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai người thề hẹn trước đức phật tại nhà chùa.
Vợ chồng anh chụp ảnh cưới trong chùa.

Con đường Vĩnh Hằng, hai người hi vọng họ sẽ đi với nhau suốt cuộc đời. Anh Tấn tâm sự tình yêu sét đánh không phải lúc nào cũng sớm nở tối tàn. Đó là ý nghĩa của album ảnh cưới anh muốn dành cho vợ trẻ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet