Chumani đoạt giải "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

Bạch Dương

Vượt qua hơn 500 hồ sơ xét thưởng, ba sản phẩm của Công ty TNHH Chunmani Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng "Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" năm 2016 do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) vừa tổ chức.

"Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

PGS. TS Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội VAFF, cho biết thực phẩm chức năng được xem như là một vắc xin phòng các bệnh mãn tính không lây. Do đó, việc ngày càng có thêm nhiều sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng là điều rất đáng ghi nhận.

Ba sản phẩm được nhận giải lần này là Chunma premium 100 (giúp phòng ngừa và điều trị  bệnh cao huyết áp, đột quỵ, suy giảm trí nhớ ...), Chunma Hwan (giúp tăng trí nhớ, phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, tai biến bạch máu não, Alzheimer) và Chunma one kids (giúp trẻ tăng cường khả năng miễn dịch, phát triển thể chất, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet