Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gồm mấy phần?

N.K

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ bắt đầu vào lúc 7h sáng nay 21/12 (giờ Việt Nam). Chương trình đêm chung kết cuộc thi gồm các phần thi hấp dẫn và khán giả được phép bình chọn online khi thí sinh đang thi trực tiếp.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ bắt đầu vào lúc 7h sáng 

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra ở khu resort và casino Planet Hollywood tại Las Vegas, Mỹ vào tối 20/12 (tức sáng 7h sáng 21/12 theo giờ Việt Nam). Các thí sinh đã phải tham gia nhiều phần thi khác nhau như áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống, phỏng vấn, tài năng. Kết quả cụ thể của từng phần thi sẽ được công bố ở chung kết.

Tại cuộc thi, Phạm Hương - đại diện của Việt Nam - được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá nhất. Cô thường xuyên nhận được nhiều lượt bình chọn và được đánh giá cao trên diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng thế giới Missology. Người đẹp cũng đã dẫn đầu top 5 ứng viên nổi bật nhất trên diễn đàn sắc đẹp này.

Các phần thi của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 gồm:

Áo tắm – top 15

Dạ hội – top 10 

Phỏng vấn – top 5 

Top 5 trình diễn trước khi công bố top 3.

Khán giả được bình chọn online các phần thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Khán giả sẽ chấm điểm cho các thí sinh theo thang điểm từ 1 -10 ngay tại thời điểm trình diễn trực tiếp trong vòng thi Áo tắm, Dạ hội và Phỏng vấn.

Các bạn có thể xem truyền hình trực tiếp chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 trên kênh VTV6, hoặc kênh Fox.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet