Chương trình bóng rổ trẻ Junior NBA trở lại Việt Nam

Đức Hạnh

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Rena Bitter đã khai mạc chương trình Junior NBA (Jr. NBA) tại Sân vận động Quận 7 (TPHCM). Đây là năm thứ hai liên tiếp chương trình này được tổ chức tại Việt Nam.

Chương trình Jr. NBA đã khởi động bằng buổi hội trại mở rộng dành cho trẻ em từ 5-14 tuổi và sẽ tiếp tục bằng buổi tập luyện cùng huấn luyện viên vào ngày 27/4. Từ đó, một nhóm gồm 64 bé trai và bé gái có độ tuổi từ 10-14 sẽ được lựa chọn để tham gia Hội trại Huấn luyện Quốc gia Jr. NBA tại TPHCM từ ngày 29-31/5.

Chương trình Jr. NBA cũng sẽ tổ chức các hội trại dành cho huấn luyện viên và thanh thiếu niên lần đầu tiên vào ngày 9-10/5 tại Sân vận động Bách Khoa.

Chương trình Jr. NBA do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM hỗ trợ sẽ tiếp tục các hoạt động kéo dài cho đến tháng 5, đến với hơn 200 trường học và cộng đồng trong năm thứ hai này.

Sự hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ dành cho chương trình Jr. NBA là một phần của chương trình ngoại giao thể thao của Phái bộ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Ngoại giao thể thao là một phần không thể thiếu trong các nỗ lực nhằm xây dựng một mối quan hệ ngày càng vững mạnh giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet