Chuột túi bực mình vung tay đấm thẳng vào mặt diễn viên trên sân khấu

Hoàng Dung (Lược dịch)

Nam diễn viên người Mỹ hoảng hốt bỏ chạy sau khi bị một con chuột túi đấm thẳng vào mặt khi đang đứng biểu diễn trên sân khấu.

Theo tờ Daily Mail, nam diễn viên Mike Epps khiến người xem rất bất ngờ khi mang một con chuột túi khổng lồ lên sân khấu.

Tuy nhiên, con vật có vẻ như không thoải mái với ánh đèn sân khấu, nó dùng chân trước đấm thẳng vào mặt nam diễn viên đang biểu diễn, Mike Epps buộc phải bỏ chạy vào phía trong sân khấu.

Sự việc xảy ra trong một chuyến lưu diễn hài kịch Lễ hội của Nụ Cười tổ chức ở Detroit, Mỹ.

Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật (PETA) cho rằng hành vi của Epps là ngược đãi động vật.

PETA Australia nhấn mạnh: "Không có gì đáng buồn cười về hành động lạm dụng động vật. Đó chính xác là những gì Mike Epps đã làm khi ép buộc con kangaroo lên sân khấu. Nếu thực sự yêu động vật, anh ấy sẽ không sử dụng chúng trong chương trình biểu diễn của mình trong tương lai".

Javon Stacks, người quản lý của con kangaroo, cho biết con vật đến từ một sở thú và nó có giấy phép hợp lệ.

Nhiều người hâm mộ không tán thành hành động của Mike Epps. Họ bình luận đó là một hình thức đối xử tàn nhẫn với động vật trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, nam diễn viên Mike Epps cũng đã gửi lời xin lỗi tới khán giả sau khi sự việc diễn ra. Anh cho biết sự việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát, anh không cố ý gây hại cho bất kỳ loài động vật nào.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet