Chụp ảnh khỏa thân của thiếu nữ rồi trở mặt tống tiền

Phương Anh Linh

Có được những bức ảnh “nhạy cảm” của chị N. Phú liền trở mặt, dùng những hình ảnh này tống tiền cô gái trẻ.

Sáng 17/10, thông tin từ Công an Thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Võ Minh Phú (36 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú tại Bình Dương) để điều tra về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”. 

Phú được xác định đã sử dụng hình ảnh “nóng” mà y đã chụp cho chị Nguyễn Thị N. (20 tuổi, quê Hậu Giang) để tống tiền.

(Ảnh minh họa)

Theo khai báo của Phú tại cơ quan điều tra, từ các mối quan hệ xã hội, Phú quen biết với chị N. Gần đây, Phú gợi ý cho chị N. chuyện chụp ảnh khỏa thân và Phú sẽ dùng những hình ảnh này giới thiệu chị N. với các đại gia để đổi đời.

Nghe theo lời ngon ngọt của Phú, chị N. đồng ý. Theo đó, Phú đã đưa chị N. vào một khách sạn chụp ảnh khỏa thân cho chị này.

Thế nhưng khi có được những hình ảnh “nóng” của chị N. rồi, Phú trở mặt dùng những ảnh này để tống tiền chị N. Phú đe dọa nếu chị N. không giao 2 triệu đồng thì Phú sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng internet.

Sợ rằng Phú sẽ dùng hình ảnh này tống tiền nhiều lần nữa nên chị N. đã trình báo sự việc đến cơ quan công an. Khi Phú hẹn chị N. đến một địa điểm ở phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên gặp mặt giao tiền thì bất ngờ công an ập đến bắt quả tang. 

Bước đầu, Phú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như nói trên. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet