Chụp ảnh trên đường sắt, nữ sinh bị tàu tông văng xuống sông

Việt Hòa

Đang mải chơi trên đường sắt đoạn qua huyện Diễn Châu (Nghệ An), nhóm học sinh hốt hoảng khi thấy đoàn tàu lao đến. Tuy nhiên, do không chạy kịp thời nên một em đã bị tàu tông và rơi xuống sông.
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến em L. tử vong

Tối 6/4, ông Nguyễn Đào Quý - Chủ tịch UBND xã Khánh Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, lực lượng cứu nạn vừa tìm thấy thi thể nữ sinh bị tàu hỏa tông rơi xuống sông mất tích.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, em Nguyễn Thị L. (SN 2001, trú ở xóm Phú Văn, xã Khánh Thành và 3 bạn khác cùng xã, đều đang học tại một trường cấp 3 trên địa bàn) rủ nhau xuống thị trấn Diễn Châu, tỉnh Nghệ An để chơi.

Khi đến khu vực đường sắt Bắc – Nam trên cầu đoạn qua xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, các em dừng lại để chụp ảnh.

Cùng lúc này, một đoàn tàu hỏa lao tới bất ngờ, khiến 4 em hốt hoảng bỏ chạy. Do chạy không kịp nên em L. đã bị tàu tông trúng, rồi hất văng xuống sông.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng người dân đã có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm, cứu nạn. Đến đầu giờ chiều cùng ngày, cơ quan chức năng mới vớt được thi thể em L. và bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Được biết, hoàn cảnh của gia đình em L. hết sức khó khăn. Em L. là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, mẹ em là chị Nguyễn Thị H. bị bệnh tim lâu năm, bố em cũng đã mất vì tai nạn giao thông trước đó.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet