Chuyến bay của VNA hạ cánh an toàn tại sân bay Jakarta

Hoàng Nam

Sau hàng loạt vụ nổ bom khủng bố, an ninh ở Jakarta đã được siết chăt, chuyến bay của hãng VNA tới sân bay Jakarta vào thời điểm trên đã hạ cánh an toàn.
An ninh đã được siết chặt tại Jakarta (Indonesia) sau vụ khủng bố. Ảnh: Twitter.

Liên quan đến vụ tấn công khủng bố tại thủ đô Jakarta, Indonesia, Vietnam Airlines thông báo hiện tại, kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ Jakarta của hãng không bị ảnh hưởng. Trong ngày 14/11, chuyến bay VN631 khởi hành từ TP.HCM đã hạ cánh an toàn tại sân bay Jakarta lúc 13:00 (giờ địa phương) và chuyến bay VN630 khởi hành từ Jakarta đã hạ cánh an toàn tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16:50 (giờ địa phương). Trên cơ sở tình hình thực tế, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.

Vào thời điểm trên, hàng loạt vụ đánh bom liên tiếp xảy ra xung quanh khu phố Cikni, Silpi và Kuningan, gần Đại sứ quán của Thổ Nhĩ Kỳ và Pakistan Theo thông tin từ Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Hoàng Anh Tuấn, Đại sứ quán đã họp khẩn cấp và lập đường dây nóng, số điện thoại: +62811161025.

Các thông tin có liên quan đến người Việt sẽ được cập nhật trên trang Web của ĐSQ Việt Nam tại Jakarta và trang FB Vietnam in Indonesia.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet