Chuyện lạ: Cá vàng được tổ chức đám tang trang trọng trong toilet

Hoàng Dung (Lược dịch)

Theo Mirror, chủ nhân đã tiễn đưa con cá vàng một cách trang trọng với ánh nến cùng nhạc buồn chia tay và sau đó thả xuống bồn cầu.

Để tổ chức đám tang cho cá, anh Joe Genco đã trang trí phòng tắm với rất nhiều nến, đặt cá nằm trên chiếc thuyền giấy và thả trôi trong bồn cầu.

Joe Genco cũng quay lại video buổi tang lễ với tiếng nhạc u buồn của ca khúc The Last Post. Video lễ hỏa táng con cá vàng thu hút hơn 177.000 lượt xem. Một người bình luận: "Hãy yên nghỉ, con cá vàng bé nhỏ".

Trong khi người khác phản đối việc xả vật nuôi xuống bồn cầu. Họ cho rằng chôn cất dưới đất sẽ tốt cho môi trường và không ảnh hưởng đến nguồn nước.

Việc chôn cất được lấy cảm hứng từ bộ tộc người Viking. Họ có truyền thống đặt xác người thân trên thuyền, trang trí công phu với nhiều trang sức trước khi đốt cả chiếc thuyền và đẩy ra biển.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet