Chuyên trang nhan sắc Missosolpdy: 99% Phạm Hương lọt vào top 5

Hoàng Dung (lược dịch)

Trước thềm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015, Phạm Hương được nhiều chuyên trang về sắc đẹp thế giới dự đoán đoạt kết quả cao trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015.
Chuyên trang nhan sắc Missosology dự đoán 99% Phạm Hương lọt vào top 5

Trước thềm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015, các chuyên trang về sắc đẹp uy tín lần lượt đưa ra những bình luận, dự đoán về kết quả cuộc thi. Chuyên trang nhan sắc Missosology dự đoán Phạm Hương có đến 99% lọt vào top 5 chung cuộc.

Missosology dự đoán 99% Phạm Hương vào top 5

Bài viết trên Missosology dự đoàn hoa hậu Cộng hoà Dominica sẽ giành vương miện với sự "hoàn hảo tuyệt đối", một vẻ đẹp rực rỡ, gợi cảm. Ở cô toát ra "ánh hào quang" của một hoa hậu.

Tiếp theo sau là hoa hậu PhilippinePia Alonzo Wurtzbach, hoa hậu Mỹ Olivia Jordan và hoa hậu Colombia Ariadna Gutiérrez-Arévalo. 

Missosology đánh giá Phạm Hương là một trong những đại diện cho nhan sắc Đông Nam Á trong 15 năm qua

Missosology nhận xét rằng top 5 không thể thiếu hoa hậu Phạm Hương đến từ Việt Nam. Họ viết rằng Phạm Hương khó có thể rớt top 5 với những bức đi uyển chuyển, tự tin trên sân khấu và nụ cười vô cùng rạng rỡ. Missosology cũng cho rằng Phạm Hương sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời nhất, là một trong những đại diện cho nhan sắc Đông Nam Á trong vòng 15 năm qua.

Global Beauties dự đoán Phạm Hương trở thành Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2015

Trong khi đó, chuyên trang về các cuộc thi hoa hậu toàn cầu Global Beauties dự đoán Phạm Hương trở thành Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Trang này dự đoán vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2015 sẽ thuộc về hoa hậu Mỹ Olivia Jordan.

Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ diễn ra ở khu resort và casino Planet Hollywood tại Las Vegas, Mỹ vào lúc 19h00' giờ địa phương ngày 20/12 (tức 7h sáng ngày 21/12 theo giờ Việt Nam).

Khán giả Việt Nam có thể bình chọn trực tiếp cho Phạm Hương trên trang webwww.missuniverse.com/vote trong thời gian diễn ra đêm chung kết từ lúc 7giờ đến10 giờ sáng ngày 21/12.

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2015 được truyền hình trực tiếp vào lúc 7h thứ Hai (21/12) trên kênh VTV6.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet