Chuyện về nữ doanh nhân viết sách

M.A

Bước vào làng văn như một cơn gió lạ, Hoàng Thư – cái tên đang được nhiều độc giả nhắc tới và quan tâm đã kịp để lại dấu ấn của mình với hàng chục bản thảo và 3 cuốn sách vừa xuất bản.

Bí mật những giấc mơ của cô là cuốn sách thu hút khán giả ngay từ những ấn tượng đầu tiên. Cuốn sách chạm đến cảm xúc của tất cả chúng ta bởi ai cũng đã ít nhất một lần mải mê theo những hành trình tìm chân lý cuộc đời. Song có mấy ai đủ tinh tế để nhận ra rằng thứ chúng ta đang tìm kiếm lại ở ngay bên cạnh mình và rằng nơi bắt đầu cũng chính là nơi chúng ta ta muốn quay về. Không tuyên ngôn hay giáo huấn, Bí mật những giấc mơ lặng lẽ trao cho chúng ta thông điệp giản dị nhưng chứa đựng cả một triết lý sâu xa về cuộc đời như vậy.

Chuyện về nữ doanh nhân viết sách - ảnh 1
Nữ doanh nhân Hoàng Thư chụp ảnh lưu niệm cùng độc giả.

Người Việt giàu là cuốn sách gần gũi với độc giả trẻ. Qua hành trình của chàng trai Hoàng Biên – nhân vật được Thư lấy từ nguyên mẫu người em trai đã mất – cô muốn chia sẻ những khó khăn, đầy cay đắng song không thiếu niềm tự hào của mình trên con đường lập nghiệp. Một cuốn sách đầy ý nghĩa cho tuổi thanh xuân.

Song có lẽ Nhật ký những bà mẹ đơn thân mới là cuốn sách gần nhất với cuộc đời thực của tác giả. Trải khắp những trang sách là nhiều mảnh đời khác nhau với biết bao trải nghiệm của người phụ nữ một mình phải gánh vác cả hai vai trò vừa làm cha, vừa làm mẹ. Nhưng hơn cả tình yêu, niềm tin vẫn sáng lên từ những câu chuyện, những số phận éo le, bất hạnh như Thư và bao người mẹ đơn thân khác.

Khởi nghiệp thành công với thương hiệu Auto Hoàng Thư. Dấn thân vào kinh doanh ô tô - một lĩnh vực dường như chỉ dành cho phái mạnh. Đau đáu với văn chương, dốc lòng mình trên những trang viết dào dạt cảm xúc nhưng đầy chiêm nghiệm sâu xa về cuộc đời.  Có lẽ điều làm nên sức cuốn hút ở người phụ nữ tuổi ba mươi này nằm ở sự dung hòa của những thái cực tưởng chừng như đối lập ấy. Và sau thành công với 3 cuốn sách- cả 3 cuốn đều nằm trong top những cuốn sách được bạn trẻ tìm đọc nhiều nhất trong thời gian qua, Hoàng Thư thấy có duyên với nghề và tiếp tục sẽ cho ra mắt hai cuốn sách khác là “Giờ khắc sinh tử” và “Biên huyền thoại” tiếp tục gây tò mò cho độc giả. 

Ngày 18/12/2016 tại một không gian đầy nghệ thuật trên phố Trần Phú- Hà Nội, tác giả Hoàng Thư đã có buổi họp báo thành công chính thức giới thiệu với báo giới cũng như độc giả 3 cuốn sách mới xuất bản: “Bí mật những giấc mơ”, “Người Việt giàu” và “Nhật ký những bà mẹ đơn thân”. Trong suốt quá trình họp báo, Hoàng Thư đã để lại ấn tượng khó quên bởi hình ảnh một doanh nhân trẻ trung, đầy bản lĩnh song lại mềm mại trong những trang viết đầy cảm xúc. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet