CLB ManCity sẽ gặp Đội tuyển Việt Nam vào ngày 27/7

N.Hoài

Bản hợp đồng thi đấu giữa CLB ManCity và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam ngày 27/7 tới đã chính thức được ký kết giữa đại diện CLB ManCity và Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB)

Bản hợp đồng được ký kết sau nhiều cuộc thương thảo giữa hai bên và sau các chuyến tiền trạm khảo sát điều kiện phục vụ thi đấu tại Việt Nam của các đại diện của ManCity.

Theo đó, ngày 25/7/2015, Đoàn  ManCity gồm 65 thành viên sẽ chính thức đến Hà Nội, lưu trú tại Hà Nội trong 3 ngày và giao đấu với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam vào tối 27/7/2015. Theo danh sách ManCity gửi phía Việt Nam, hầu hết các cầu thủ nổi tiếng của CLB sẽ sang Việt Nam du đấu lần này.

Theo danh sách ManCity gửi phía Việt Nam, hầu hết các cầu thủ nổi tiếng của CLB sẽ sang Việt Nam du đấu lần này.

Trước khi trận giao hữu chính thức diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình tối 27/7, các cầu thủ ManCity sẽ có các cuộc giao lưu và tham gia nhiều hoạt động bên lề do SHB tổ chức như: Đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Hà Nội; Giao lưu với người hâm mộ và Hội cổ động viên ManCity tại Mỹ Đình; giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội và dự kiến sẽ giao lưu với Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội...

Trước khi bản hợp đồng giao đấu giữa ManCity và Đội tuyển Quốc gia Việt Nam được chính thức ký kết, trong 3 ngày từ 25 – 27/6/2015, Đoàn tiền trạm của ManCity do bà Bethan Power, phụ trách tư vấn pháp lý và bà Lucia Sanchez, Giám đốc Tour du đấu và giao hữu Quốc tế đã đến Hà Nội khảo sát các điều kiện giao đấu như: Khảo sát SVĐ Quốc gia Mỹ đình, các khu vực chức năng SVĐ cũng như toàn bộ hạ tầng phục vụ trận giao hữu. Khảo sát các Bệnh viện chất lượng cao tại Hà Nội, một số khách sạn 5 sao trung tâm Hà Nội và các cơ sở Y tế chuyên sâu tại Hà Nội.

Đàm phán với VFF và SHB, đại diện ManCity cho biết các phương án an ninh, bảo vệ đoàn, các phương án bảo vệ khi di chuyển, công tác bảo vệ trận đấu tại sân do VFF và SHB đưa ra là rất thuyết phục. Đại diện ManCity cho biết, việc nhận lời mời của SHB sang Việt Nam du đấu lần này không chỉ là hoạt động quảng bá ảnh hưởng của ManCity tại Việt Nam, mà còn là hoạt động tiếp nối của hợp tác chiến lược mà SHB đã ký kết với ManCity tại Việt Nam vào tháng 7/2014, khởi đầu là việc hai bên Ký kết phát hành Thẻ đồng thương hiệu Manchester City FC  - SHB Visa debit.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet