Clip biến Lincoln MKT thành xe limousine

Sau nhiều giờ làm việc miệt mài, đội ngũ 45 kỹ sư lành nghề đã biến đổi một chiếc Lincoln MKT Town Car thành một chiếc limousine sang trọng và đẹp mắt.
Clip biến Lincoln MKT thành xe limousine - ảnh 1
Lincoln MKT Town Car nguyên gốc.

Bên cạnh siêu xe, những chiếc limousine cũng rất thu hút sự quan tâm và khiến giới chơi xe mê mẩn. Tuy nhiên, việc chế tạo chiếc xe sang trọng và đầy đủ tiện nghi như thế nào lại không nhiều người biết đến.

Mới đây, một tạp chí về cơ khí nổi tiếng thế giới đã công bố một đoạn clip về quá trình biến đổi một chiếc Lincoln MKT Town Car thành một chiếc limousine vô cùng sang trọng và hiện đại, có sức chứa đến 10 hành khách, kèm theo nhiều trang bị tối tân.

Clip biến Lincoln MKT thành xe limousine - ảnh 2
Chiếc Lincoln MKT Limousine sau khi hoàn thiện.

Từ một chiếc xe bình thường, các kĩ sư của LCW Automotive Corp đã thực hiện rất nhiều công đoạn, bao gồm thiết kế lại, tháo dỡ các bộ phận, cắt đôi xe, bổ sung bộ khung mới kèm hệ thống gia cường, tinh chỉnh lại các hệ thống quan trọng trên xe, kết nối khung xe mới và cũ, lắp đặt nội thất và hoàn thiện ngoại thất xe.

Toàn bộ quá trình chuyển đổi được thực hiện bởi 45 kỹ sư lành nghề của LCW Automotive Corp, và có rất nhiều công đoạn được thực hiện hoàn toàn thủ công. Chi phí thực hiện công việc này tiêu tốn thêm khoảng 50.000 USD.

Clip quá trình chuyển đổi.

tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet