Clip “Đại hồng thủy” như thác lũ cuốn nhiều xe và người trong trận mưa lịch sử

Nguyễn Tuấn

Tại đường Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức (TP.HCM) nước chảy xiết như lũ cuốn nhiều xe máy theo dòng nước, 1 số người bị ngã trong trận mưa lịch sử được bạn đọc Phạm Đoàn ghi lại vào chiều tối 26/9.

Chia sẻ với Infonet, anh Đoàn Phạm nói: Đoạn nước chảy là thuộc đoạn đường dốc trên đường Võ Văn Ngân từ chỗ nhà thờ Thủ Đức xuống ngã 5 chợ Thủ Đức. Nước chảy xiết khoảng 1h đồng hồ, do bị dồn nước từ các đường Võ Văn Ngân chảy xuống.

Clip “Đại hồng thủy” như thác lũ cuốn nhiều xe và người trong trận mưa lịch sử  - ảnh 1
Nước chảy xiết cuốn xe và người
Trong clip gần 10 phút, có nhiều xe máy bị nước cuốn trôi và người dân té ngã. Nước chảy xiết khiến rất nhiều người phải dừng xe lại bên lề đường. Nguyên nhân của sự việc trên là do tấm nhựa mới đắp đường lật lên cộng với mực nước cao khiến nhiều chiếc xe đi phải và ngã nhào.

Theo anh Đoàn, phần tấm nhựa đường bị lật lên đã tạo thành một hố sâu, cái bẫy nguy hiểm. Bức xúc về vấn đề này, anh Đoàn đặt nghi vấn về chất lượng thi công mặt đường và lo ngại cho tính mạng của người dân, nếu những trận mưa to tiếp tục xảy ra.

Liên quan đến trận mưa lịch sử trên, TP.HCM có nhiều điểm ngập sâu trong nước, nhiều nhà dân bị nước tràn vào. Hàng nghìn xe máy "chôn chân" do kẹt xe, chết máy. Có nơi ngập sâu tới gần cả 1m như đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh.

Mưa ngập nước cuốn trôi xe và người tại đường Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức do bạn đọc  Phạm Đoàn thực hiện:

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet