Clip: Gấu đen "đột nhập" ô tô gây kinh ngạc

Hoàng Dung (lược dịch)

Cảnh tượng gấu đen tự mở cửa xe ô tô, trèo vào bên trong, ung dung ngồi khiến nhiều người bất ngờ.

Khoảng khắc lạ lùng này do vợ chồng anh William Hefner đang trong kỳ nghỉ trăng mật ghi lại được tại một bãi đỗ xe ở gần núi Smoky, Tennesse, Mỹ.

Gấu đen xuất hiện trong bãi đỗ xe gần núi Smoky, Tennesse, Mỹ.

Hefner bất ngờ trông thấy chú gấu đen đang tiến lại gần bãi đỗ xe. Anh cố gắng đánh lạc hướng chú gấu nhưng có vẻ gấu đen rất khoái chiếc xe ô tô Chevrolet Impala đỗ gần đó.

Gấu bình tĩnh tiến lại gần xe, mở cửa như người chủ xe đích thực

Chú tiến lại gần rồi bình tĩnh tìm cách mở cửa xe đang bị khóa. Công việc này dường như không khiến chú mất quá nhiều thời gian. Rất nhanh chóng cửa xe đã mở toang, chú gấu béo loay hoay, cố gắng chui vào bên trong.

Anh Hefner cho biết chú gấu đen ngồi lại trong xe một lúc cho đến khi tiếng còi xe làm chú giật mình, chú nhanh chóng bỏ chạy.

Gấu bình tĩnh tiến lại gần xe, mở cửa như người chủ xe đích thực

Anh Hefner nói: “Chú gấu đen hành động như người chủ xe đích thực. Thậm chí, khi tôi la lớn, chú vẫn bình tĩnh như đó là việc hiển nhiên vậy. Đó thực sự là khoảnh khắc tuyệt vời”.

Gấu đen mở được cửa và chui vào bên trong
Tiếng còi xe bất ngờ vang lên khiến chú gấu giật mình rồi vội vã rời đi.

Theo anh Hefner, vợ chồng anh đã theo dõi chú gấu từ khi chú xuất hiện nhưng họ cũng vô cùng bất ngờ trước hành động mở cửa xe ô tô của gấu.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet