Clip lãnh đạo Đà Nẵng đưa giải pháp đảm bảo nguồn cá sạch cho cả TP

HẢI CHÂU

Không chỉ tắm biển, ăn cá, lãnh đạo Đà Nẵng còn chỉ đạo nhiều phương hướng, cách thức cụ thể đảm bảo an toàn cho người dân, du khách tắm biển và đặc biệt là đảm bảo nguồn cá sạch cung cấp cho thị trường và tạo điều kiện cho ngư dân tiêu thụ sản phẩm!

Như tin đã đưa, chiều 30/4, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan đã đến cảng cá Thọ Quang (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) thăm hỏi bà con ngư dân không chỉ của Đà Nẵng mà còn của nhiều địa phương miền Trung đang gặp lúc khốn đốn do cơn khủng hoảng “cá chết” trên vùng biển Bắc Trung bộ.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại buổi đối thoại với ngư dân chiều 30/4 (Ảnh: HC)

Sau khi trao đổi với một số chủ tàu ngay tại cầu cảng, hai ông đã có cuộc đối thoại với bà con ngư dân, các chủ nậu, doanh nghiệp... cũng như lãnh đạo các cơ quan chức năng nhằm tìm biện pháp tháo gỡ tình trạng biển Đà Nẵng an toàn, nguồn cá do ngư dân Đà Nẵng đánh bắt đảm bảo sạch nhưng do tâm lý hoang mang của người tiêu dùng nên sản phẩm không tiêu thụ được, gây ảnh hưởng lớn đến thu nhập, đời sống của ngư dân cũng như du lịch, thủy sản và nhiều lĩnh vực khác của địa phương.

Những nỗi niềm của Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá phường Nại Hiên Đông

Nỗi niềm của Chủ tịch Nghiệp đoàn nghề cá phường Nại Hiên Đông

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ hỏi Giám đốc Sở NN-PTNT Nguyễn Phú Ban: “Có đảm bảo được an toàn tuyệt đối nguồn cá từ khi đánh bắt đến khi đưa về tới chợ đầu mối thủy sản Thọ Quang hay không?”


Lãnh đạo các sở, ngành của Đà Nẵng trả lời như thế nào?


Cam kết của Giám đốc Công ty TNHH thủy sản Bắc Đẩu


Anh Lê Văn Sang, chủ tàu thu mua hải sản trên biển hiến kế xử lý tình hình


Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo: “Bữa trưa của Trung tâm Hành chính TP phải có món cá!”

Clip Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo: “Bữa trưa của Trung tâm Hành chính TP phải có món cá!”

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet