Clip lộ mặt sát thủ tiệm vàng Vững Bắc

Camera tự động của tiệm vàng đã quay rõ mặt tên cướp tiệm vàng cùng hành động sát hại chủ tiệm. Clip cho thấy hung thủ đã tính toán khá lâu trước khi lạnh lùng ra tay sát hại

Clip lộ mặt sát thủ tiệm vàng Vững Bắc

Camera tự động của tiệm vàng đã quay rõ mặt tên cướp tiệm vàng cùng hành động sát hại chủ tiệm. Clip cho thấy hung thủ đã tính toán khá lâu trước khi lạnh lùng ra tay sát hại

Như báo chí đã đưa tin chiều qua, 16/2, một vụ giết người, cướp tiệm vàng đã xảy ra tại tiệm vàng Vững Bắc (Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội). Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bắc, SN 1957. Cơ quan điều tra vừa cung cấp hình ảnh về hung thủ sát hại bà do camera của tiệm vàng ghi lại.

Báo điện tử Infonet biên tập cắt bớt một số đoạn thể hiện hành động của hung thủ ra tay với nhiều tình tiết dã man.

Phát lộ gương mặt của sát thủ tiệm vàng qua clip

Hung thủ đứng trò chuyện với bà chủ tiệm vàng trước khi ra tay sát hại. (Ảnh chụp từ video)

Theo thông tin trong clip, hung thủ là một nam thanh niên chừng ngoài 20 tuổi, mặc áo khoác màu xanh, bước vào cửa hàng khoảng chừng 16h43 chiều 16/2. Sau khi hỏi bà chủ tiệm vàng điều gì đó, bà chủ lắc đầu, thanh niên này đi ra cửa rồi lại đi vào, tiếp tục nói chuyện với bà Bắc trong khi bà Bắc đi vào phía nhà trong.

Hình ảnh tên cướp tiệm vàng do camera thu được

Tại cửa ngăn cách nhà trong với quầy hàng, có một cụ già ngồi. Người này được xác định là mẹ của chủ nhà.

Nam thanh niên đứng ở cửa tiệm vàng, rút điện thoại ra gọi. Ít phút sau, mẹ của chủ nhà bước ra ngoài. Nam thanh niên này tiếp tục đứng trước quầy hàng vàng, bấm điện thoại liên tục, có vẻ như đang chờ thời cơ để ra tay.

Nam thanh niên này sau đó chỉ vào phía nhà trong... dường như đang muốn yêu cầu bà Bắc làm gì đó ở phía nhà trong. Bà Bắc khóa ngăn kéo lại, đi trước, dẫn anh ta đi vào.

Vừa bước qua cửa ngăn cách với quầy hàng, nam thanh niên rút từ túi quần phía sau một vật gì đó, rồi tay trái ôm bà Bắc từ đằng sau, tay phải dùng vật đó cứa vào cổ bà Bắc.

Vật lộn khoảng 10 giây, bà Bắc gục xuống ngay sát quầy hàng. Sau đó, bà vùng dậy, định chạy ra ngoài kêu cứu thì bị hung thủ đuổi theo, tiếp tục có hành động sát hại bà Bắc.

Khi bà Bắc không thể di chuyển được nữa, chỉ có thể cố ngồi dậy, có vẻ như không thể kêu cứu, hung thủ dùng tay cố phá tủ đựng vàng nhưng không được.

16h53, hung thủ vội vã rời khỏi tiệm vàng khi chưa cướp được gì ngoài chiếc dây chuyền của bà chủ tiệm.

Cơ quan CSĐT Hà Nội đề nghị ai nhận ra hung thủ liên hệ theo SĐT 0915667967 hoặc 0912456116 để hỗ trợ Cơ quan công an phá án:

Clip lộ mặt sát thủ tiệm vàng Vững Bắc

Gương mặt hung thủ (áo thể thao màu xanh)

Nguyễn Dũng - Nguyễn Quỳnh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet