[Clip] Yamaha giới thiệu mẫu xe ga concept 04GEN tuyệt đẹp

Hướng Minh

Trong khuôn khổ triển lãm Motorcycle Show 2016 (7-10/4) tại TP.HCM, tập đoàn Yamaha Motor chính thức giới thiệu mẫu xe ga concept 04GEN tại Việt Nam với cảm hứng từ chủ đề "RUN-WAY" .

Xe ý tưởng của Yamaha lấy cảm hứng từ RUN, viết tắt của các từ Revolutionary (cách mạng), Unique (duy nhất) và Noble (quí phái).
Mẫu xe có phần ốp sau thiết kế như đôi cánh ve sầu có thể nâng lên thanh thoát

Mẫu xe 04GEN với động cơ Blue Core được thiết kế với cảm hứng từ chủ đề “RUN-WAY”, gợi hình ảnh người phụ nữ sải bước với phong thái sang trọng, kiều diễm trên sàn diễn thời trang, toát lên vẻ quyến rũ từ tâm hồn đến đường nét hình thể.

Khác với những dòng xe ga thông thường với phần khung sườn xe được bao phủ kín bằng lớp vỏ mờ với chất liệu đặc biệt có thể nhìn xuyên thấu các kết cấu bên trong. Đi cùng cấu trúc đẳng cấp, tinh tế, phần thân xe sang trọng, thanh thoát, 04GEN thực sự là một tuyệt tác thời trang đỉnh cao.

Clip thể hiện mẫu xe ý tưởng của Yamaha

Thiết kế luôn luôn được coi là một tiêu chí trọng tâm trong quá trình phát triển sản phẩm của Tập đoàn Yamaha Motor kể từ ngày thành lập. Từ năm 2013, tính tinh tế năng động (“Refined Dynamism”) đã trở thành triết lý thiết kế của Yamaha và cho đến hiện tại, Yamaha đã luôn  tập trung phát triển sản phẩm nhằm thể hiện phong cách độc đáo, riêng có của mình.

Mẫu xe Yamaha 04GEN tại triển lãm

Dựa trên triết lý này, cho đến nay Yamaha Motor đã công bố ba mẫu thiết kế concept: 01GEN năm 2014 - một mẫu xe crossover với hai bánh xe phía trước; 02GEN - mẫu xe lăn điện trợ lực cũng được giới thiệu trong năm 2014; và năm 2015 là 03GEN - dòng xe đa dụng 3 bánh của tương lai, phiên bản TRICITY được nâng cấp bởi các tùy chọn về màu sắc, vật liệu và các chi tiết hoàn thiện đỉnh cao.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet