Có 6 tiền án vẫn ngang nhiên mang lượng lớn ma tuý theo người

Hoàng Nam

Tổ công tác Y7/141 vừa bắt một đối tượng mang theo lượng lớn ma tuy theo người, đấu tranh khai thác tại chỗ, đối tượng đã có 6 tiền án.

Đối tượng Trần Ngọc Linh cùng viên bột nghi là heroin tại tổ công tác Y7/141.

Khoảng 10h30’ sáng nay (24/6), tổ công tác Y7/141 do Thượng uý Nguyễn Tuấn Cường (Phó Đội trưởng Đội CSGT Số 2 – Phòng CSGT CATP Hà Nội) chỉ huy làm nhiệm vụ tại ngã tư Tràng Tiền – Hàng Bài thì phát hiện một đối tượng điều khiển xe máy BKS 29Y7-200.72 (di chuyển theo hướng Hàng Bài đi Tràng Tiền) có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe để kiểm tra. Khi vừa thấy tổ công tác, đối tượng lập tức buông bàn tay trái ra để một gói giấy trắng nhỏ rơi xuống đất. Hành động trên không qua mắt được lực lượng trinh sát nên đối tượng lập tức bị khống chế đưa về chốt.

Đấu tranh ban đầu, đối tượng khai nhận là Trần Ngọc Linh (SN 1980, trú tại 101 tổ 60 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) đã có 4 tiền án (2 trộm cắp, 2 ma tuý). Gói giấy nhỏ lúc đối tượng thả xuống đất có bọc một cục bột màu trắng (nghi là heroin). Một đồng chí của tổ công tác cho biết, với kích thước của cục bột trắng trên có thể tách ra khoảng 5-6 tép heroin.

Tổ công tác đã tiến hành bàn giao cả người và tang vật về Công an phường Tràng Tiền (quận Hoàn Kiếm) để tiến hành điều tra. Tại đây, đối tượng quanh co chối tội chỉ nhận là có nghiện ma tuý nhưng không nhận gói bột màu trắng trên là của mình. Lực lượng chức năng đã phải thực hiện nhiều biện pháp nghiệp vụ, xác minh qua địa phương nơi đối tượng sinh sống để làm rõ nhân thân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet