Cô Diệu Thảo “tái xuất” với dự án ẩm thực mới

PV

Sau một thời gian vắng bóng, cô Diệu Thảo đã "tái xuất" và trở thành đại sứ của dự án ẩm thực mới, hứa hẹn sẽ mang đến cho những người yêu ẩm thực và những thực khách những món ăn ngon và bổ dưỡng.

Đã từ lâu, tiến sĩ, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo, hay còn được biết đến với cái tên gần gũi: cô Diệu Thảo, đã ghi dấu ấn trong lòng những người yêu ẩm thực Việt không chỉ là một đầu bếp mà còn là một chuyên gia nghiên cứu ẩm thực có uy tín. Với tâm huyết và tình yêu dành cho bếp, cô Diệu Thảo đã nhận lời chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” của hệ thống siêu thị Auchan Việt Nam.

PV: Xin chào cô Diệu Thảo, được biết cô chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” của Auchan Việt Nam, vậy điều gì đã thôi thúc cô quyết định nhận lời tham gia dự án này?

Cô Diệu Thảo: Gắn bó với lĩnh vực ẩm thực hơn 30 năm nay, tình yêu dành cho bếp và những món ăn ngon đối với tôi chưa bao giờ tắt. Chính vì thế, khi được Auchan Việt Nam ngỏ lời mời tham gia dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt”, tôi đã rất vui khi được đồng hành cùng một đơn vị uy tín, không chỉ giúp tôi thỏa mãn đam mê làm bếp mà còn có thể chia sẻ những hương vị ẩm thực đặc trưng của ẩm thực Việt đến với thực khách qua các món ăn chế biến sẵn. 

Với cô Diệu Thảo, món ăn chế biến phải đảm bảo nguyên liệu tươi, sạch và tốt cho sức khỏe.

PV: Vậy cô có thể bật mí thêm khởi nguồn từ đâu mà thức ăn chế biến sẵn là sự lựa chọn cho dự án mới này?

Cô Diệu Thảo: Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều muốn có một chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng nỗi lo về thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng,… đã khiến mọi người lo ngại khi suy nghĩ chọn lựa nguồn nguyên liệu an toàn và tốt cho sức khỏe. Vì vậy tôi và Auchan Việt Nam đã lên ý tưởng và chọn lựa thức ăn chế biến cho dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” để có thể đáp ứng được nhu cầu: ngon, sạch, dinh dưỡng và tiện cho phần lớn người tiêu dùng. Theo đó, tất cả các món ăn trong dự án sẽ được chế biến từ những nguyên liệu tươi, sử dụng trong ngày, không trữ đông, không chất bảo quản,… bảo đảm cho món ăn có vị ngon nguyên bản, an toàn và tốt cho sức khỏe người thưởng thức.

Cô Diệu Thảo tham gia huấn luyện cho đội ngũ nhân viên quầy thức ăn chế biến Auchan.

PV: Cô có thể chia sẻ thêm về những hoạt động cụ thể của mình trong vai trò là gương mặt đại diện cho dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” của Auchan Việt Nam?

Cô Diệu Thảo:  Là đại sứ cho dự án về thức ăn chế biến lần này, tôi đã dày công nghiên cứu và sáng tạo gần 100 món ăn mang hương vị quen thuộc, nhưng mỗi món ăn đều có những điểm khác biệt nhỏ, tạo chút mới lạ, chút tò mò hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, tôi còn tham gia huấn luyện cho đội ngũ nhân viên quầy thức ăn chế biến Auchan, xây dựng quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng đầu ra của từng món ăn trong dự án, bảo đảm chất lượng đồng nhất từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Cô Diệu Thảo tự tay hướng dẫn đội ngũ nhân viên Quầy thức ăn chế biến Auchan cách lựa chọn thực phẩm và chế biến.

PV:  Cô tìm thấy gì khi đồng hành cùng với Auchan Việt Nam, một “gương mặt” khá mới tại thị trường Việt Nam?

Cô Diệu Thảo: Là một doanh nghiệp châu Âu nhưng Auchan lại rất am hiểu về ẩm thực Việt Nam và có tầm nhìn hướng đến thực phẩm tốt, sức khỏe và lợi ích địa phương. Từ thực phẩm tươi sống đến thực phẩm chế biến sẵn đều được Auchan Việt Nam quan tâm đến chất lượng đầu vào và thành phẩm đầu ra cung cấp cho người tiêu dùng với các tiêu chí: sạch, đúng nguồn gốc, tươi, dinh dưỡng… Tôi đã nhìn thấy ở Auchan Việt Nam sự tâm huyết và chung chí hướng, vì thế tôi cảm thấy rất vui và vinh dự được trở thành gương mặt đại diện cho dự án “Món ngon dinh dưỡng và tiện lợi cho người Việt” của Auchan, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho người dùng Việt.

Xin cám ơn cô Diệu Thảo!

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet