Cổ động viên Bắc Ailen đột tử khi đang xem đội nhà thi đấu tại Euro 2016

Anh Tuấn (lược dịch)

Một cổ động viên bóng đá người Bắc Ailen đã bất ngờ bị đột quỵ và qua đời khi đang xem trậng đấu giữa Bắc Ailen và Ukraine diễn ra ngày 16/6.

Vào khoảng phút thứ 80 của trận đấu, khi Bắc Ailen đang dẫn trước Ukraine 1-0, một người đã gọi điện cấp cứu và ngay sau đó một đội phản ứng nhanh đã có mặt tại khu vực dành cho cổ động viên Bắc Ailen.

Cổ động viên Bắc Ailen.

Nạn nhân được cho là khoảng 60 tuổi, đã đột quỵ ở khu vực phía trên của khán đài và đã không qua khỏi. Theo báo Belfast Live của Bắc Ailen, nhiều chiếc chăn đã được dùng để che kín cổ động viên xấu số đã đột quỵ ngay tại chỗ ngồi.

Liên đoàn bóng đá Ailen đã đưa ra tuyên bố: “Chúng tôi muốn bày tỏ sự tiếc thương sâu sắc khi được biết một cổ động viên Bắc Ailen đã đột tử trong trận đấu trước Ukraine”.

Giám đốc Liên đoàn Bóng đá Ailen Patrick Nelson nói thêm: “Cổ động viên này đã qua đời khi đang xem trận đấu quan trọng trên trong sân vận động. Chúng tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của ông vào thời điểm khó khăn này”. 

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet