Cô gái 21 tuổi bị sát hại tại phòng trọ

Đến trưa 11-6, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Nha Trang vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ một cô gái bị sát hại tại phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là chị T.T.T.T (21 tuổi, tạm trú tại tổ dân phố 14 Phương Mai, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang).

Khu nhà trọ xảy ra vụ trọng án

 

Được biết, khoảng hơn 0 giờ ngày 11-6, nhiều người dân ở tổ dân phố 14 Phương Mai, phường Vĩnh Phước đang chìm trong giấc ngủ thì nghe tiếng ồn ào, cãi vã phát ra tại khu nhà trọ của gia đình bà H ở gần đó. “Tại khu nhà trọ này có 4 phòng, chị T ở phòng trọ số 3. Cô gái này chuyển đến đây thuê trọ khoảng hơn 1 năm nay. Tuy vậy, chị này thường hay có bạn khác giới đến chơi, ăn nhậu và thường xuyên xảy ra cãi vã lúc nửa đêm khiến chúng tôi không thể ngủ được”, một người dân địa phương cho biết.

Ít phút sau, người dân nghe tiếng kêu cứu tại khu nhà trọ kể trên. Khi đến nơi nhiều người thấy chị T bị đâm gục trên vũng máu. Cấp tốc đưa nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu, tuy nhiên, các bác sĩ xác định chị T đã chết trước khi được đưa đến bệnh viện.

Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, Công an TP. Nha Trang đã cử các đơn vị đến hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo Khánh Hòa online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet