Cô gái Anh nổi tiếng vì ăn 20 miếng rửa bát một ngày

Hoàng Dung (lược dịch)

Chuyện lạ có thật: Một phụ nữ ở Anh có sở thích quái đản khiến mọi người sửng sốt. Trung bình mỗi ngày cô ăn khoảng 20 miếng cọ rửa bát. Suốt 20 năm qua, sức khoẻ của cô vẫn bình thường.

Emma Thompson, 23 tuổi, đến từ Wallsend, North Tyneside, Anh, bắt đầu nghiện ăn miếng cọ rửa trong bếp nhà mình từ khi lên 3 tuổi.

Emma Thompson, 23 tuổi, đến từ Wallsend, North Tyneside, Anh bắt đầu nghiện ăn miếng cọ rửa trong bếp nhà mình từ khi lên 3 tuổi

Do bị mắc hội chứng pica hiếm gặp khiến cô thèm ăn những thứ không có giá trị dinh dưỡng. Thompson cho biết cô thường ngâm những miếng cọ rửa trong nước xả quần áo qua đêm trước khi thưởng thức chúng vào sáng hôm sau.

Cô nói: "Tôi thích hương vị của những miếng xốp hơn là thức ăn. Mọi người thường ra ngoài để mua đồ ăn, còn tôi thường ra ngoài để mua miếng cọ rửa".

Mỗi tuần, cô phải bỏ ra khoảng 6 bảng Anh (khoảng 200.000 đồng) để mua miếng cọ rửa để thỏa mãn chứng nghiện ăn kỳ lạ của mình.

Thậm chí ngay khi có ai đó nhắc đến miếng rửa bát hoặc khi bản thân đang rửa bát hay tình cờ trông thấy chúng ở cửa hàng, Thompson lập tức nảy ra ý nghĩ phải có chúng bằng được.

Cô gái chia sẻ: "Tôi nghiện ăn miếng rửa bát. Tôi cũng đã cố gắng tìm cách từ bỏ chúng nhưng tôi không thể, không có cách nào chữa khỏi bệnh kỳ lạ".

Thông thường cô gái sẽ ăn từ 2 đến 20 miếng cọ rửa mỗi ngày và thỉnh thoảng cô cũng cắt nhỏ chúng ra và mang tới nơi làm việc để ăn trong bữa trưa.

Bạn trai của Thompson ban đầu nghĩ cô là người lập dị nhưng giờ anh đã quen với sở thích kỳ lạ của bạn gái.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet