Cô gái bị người yêu cũ kề dao vào cổ, bắt về quê

Tiến Dũng

Thức kéo người yêu cũ lên xe taxi về quê thì bị “tình địch” ngăn cản. Trong lúc hai người giằng co cô gái, Thức rút dao đâm đối thủ nhưng không trúng, sau đó bị người dân xông vào đánh phải nhập viện, cấp cứu.

Ngày 14/6, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Lê Văn Thức (29 tuổi, ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi đe dọa giết người.

Thức dùng dao kề vào cổ cô gái...

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 12/6, tại hồ Đền Lừ, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội, người dân khu vực nhìn thấy một người đàn ông áo trắng (đối tượng Thức- PV) với 2 người khác (1 nam, 1 nữ) xảy ra xô xát trong quán cafe ở khu vực hồ Đền Lừ, khiến đồ đạc ở trong quán bị rơi vỡ.

Không lâu sau, cả 3 ra ngoài quán, người đàn ông áo trắng bất ngờ cầm dao kề vào cổ lôi người phụ nữ đi trên đường. Những người dân có mặt vào thời điểm đó thấy “bất bình” nên đã xông vào đánh người đàn ông này gục xuống dưới đường, đầu bị chảy máu. Sau đó, lực lượng công an phường đã có mặt rồi đưa người đàn ông này đi cấp cứu.

PV Infonet vừa có cuộc trao đổi với một đại diện Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Vị đại diện Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận, cơ quan điều tra công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ hình sự Lê Văn Thức (29 tuổi, ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi đe dọa giết người.

Theo cơ quan điều tra, Thức và chị Nguyễn Thúy N. (27 tuổi, ở Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cô gái bị kề dao vào cổ, từng có quan hệ yêu đương. Sau một thời gian yêu đương với Thức, chị N. ra Hà Nội và sống cùng anh T. (33 tuổi, ở Hoàng Mai, Hà Nội).

Biết người yêu cũ sống cùng với người khác, nên đến chiều ngày 12/6, Thức hẹn anh T. và chị N. đến quán cà phê ở gần hồ Đền Lừ để nói chuyện. Đúng hẹn, chị N. và anh T. đến gặp, khi gặp lại người yêu cũ Thức yêu cầu chị N. về quê sinh sống rồi kéo ra xe taxi. Thấy vậy, anh T. liền giữ chị N. lại.

Lúc này, hai người đàn ông đều cố gắng kéo cô gái về phía mình. Trong lúc giằng co, Thức bất ngờ rút con dao gọt hoa quả trong túi quần ra đâm “tình địch” nhưng không trúng. Bực tức, anh T. cầm ghế lao vào đánh Thức nhưng đối tượng né được.

Lợi dụng lúc 2 người đàn ông đánh nhau, chị N. vùng bỏ chạy nhưng Thức cầm dao đuổi theo bắt được. Khi bắt được, Thức dùng dao kề vào cổ chị N. khống chế, ép ra bến xe Giáp Bát để bắt xe về Thanh Hóa. Tuy nhiên, Thức khống chế chị N. đi được khoảng 300 mét thì người dân lao vào giải cứu cô gái, đồng thời đánh Thức bị thương phải nhập viện.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet