Cô gái bị tai nạn xe máy gãy chân, liên tục la hét giữa đường

Tiến Dũng

Cô gái điều khiển xe máy đâm vào phía sau xe của nam thanh niên nên ngã ra đường và nằm “liệt” ngay tại chỗ. Cứ ai tiếp xúc thì cô gái này la hét vì đau đớn và không cho đụng vào chiếc chân trái đang bị sưng to.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngay 24/10, tại đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Người dân chứng kiên vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy cô gái điều khiển chiếc xe máy mang BKS: 19C1-163.530 đi cùng chiều với một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 30X1-5089, theo hướng Trung Kính – Dương Đình Nghệ.

Khi gần đến ngã tư Dương Đình Nghệ, thì cô gái đâm vào phía sau xe của nam thanh niên nên ngã ra đường và nằm “liệt” ngay tại chỗ. Thấy vậy, rất nhiều người  đến để giúp đỡ đưa cô gái vào bên đường nhưng bất cứ ai tiếp xúc thì cô gái này la hét vì đau đớn và không cho đụng vào chiếc chân trái đang bị sưng rất to.

Ngay sau đó, những người chứng kiến liền gọi xe cứu thương. Không lâu sau, xe cứu thương cùng các nhân viên y tế đến hiện trường cứu nạn nhân. Các nhân viên y tế cho biết, qua kiểm tra sơ bộ, chiếc chân bên trái của nạn nhân đã bị gãy xương, bị sưng phù nề.

Ngay sau đó, các nhân viên y tế phải dùng kéo cắt ống quần nạn nhân, dùng nẹp cố định vết thương và chân nạn nhân rồi đưa đi bệnh viện.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet