Cô gái đi xe xịn, cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai

Hoàng Dung (lược dịch)

Một cô gái mặc chiếc váy cưới xinh đẹp, đi xe Harley Davidson, tay cầm sổ đỏ cầu hôn bạn trai khiến nhiều người sửng sốt.

Theo Shanghaiist, việc mất cân bằng giới tính, nam nhiều hơn nữ khiến nữ giới ở Trung Quốc có nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định kết hôn. Tuy nhiên, sự việc hi hữu xảy ra ở thành phố Thành Đô khi một cô gái cầu hôn bạn trai khiến nhiều người bất ngờ.

Cô gái quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn bạn trai bên cạnh chiếc xe Harley Davidson

Màn cầu hôn ngoài đời thực nhưng nội dung thì như chỉ có trên phim vậy. Theo NetEase, cô gái mặc váy màu trắng lộng lẫy, đi xe Harley Davidson. Cô quỳ xuống và nhẹ nhàng nói với anh người yêu: "Cuối cùng thì em cũng kiếm đủ tiền mua chiếc xe Harley mà anh yêu thích. Cưới em anh nhé. Em sẽ để tên anh đứng tên trên sổ đỏ này". Anh chàng may mắn này đồng ý nhận lời cầu hôn trong hạnh phúc.

Trên tay anh chàng may mắn là quyển sổ đỏ cô gái trao tặng

Theo Shanghaiist, cô gái đang du học ở nước ngoài mới trở về nước và mới hẹn hò với người yêu trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, cô gái dũng cảm này tin tưởng vào tình yêu của hai người và đã nỗ lực làm thêm kiếm tiền mua xe cho người yêu. Khi được hỏi về quan điểm "cọc đi tìm trâu" cô chia sẻ: "Cầu hôn không phải là công việc chỉ dành cho phái mạnh. Tại sao các bạn nữ chỉ ngồi chờ người mình yêu đến ngỏ lời mà không tự mình chủ động đi tìm hạnh phúc".

Đôi uyên ương hạnh phúc trước sự chứng kiến của nhiều người

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Shanghaiist, một phần của Gothamist LLC, mạng lưới được truy cập nhiều nhất trong số blog của các thành phố hiện nay. Được thành lập vào năm 2005, Shanghaiist là một trong những trang web tiếng Anh phổ biến nhất về Trung Quốc, cung cấp thông tin về địa phương, tin tức, sự kiện, thực phẩm và vui chơi giải trí.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet