Cô gái mất cả tình lẫn tiền vì tin tưởng người yêu

Phương Anh Linh

Tin tưởng người yêu, N. nhiều lần cho bạn trai mượn thẻ ATM. Biết trong tài khoản của N. có nhiều tiền, gã bạn trai đã chiếm đoạt.

Chiều 27/5, cơ quan CSĐT Công an quận 10, TP.HCM cho biết vừa bàn giao Dương Việt Nam (SN 1985, quê tỉnh Sóc Trăng) và hồ sơ vụ việc “lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do đối tượng này thực hiện cho Công an quận 7 xử lý. Dựa vào lòng tin, Nam nhiều lần chiếm đoạt tiền của người yêu.

Theo điều tra, Nam có người yêu là chị L.K.N (SN 1994, quê Tây Ninh, ngụ quận 10). Vì tin tưởng nhau nên mỗi lần Nam cần tiền, chị N. đã đưa thẻ ATM của mình cho người yêu rút tiền. Từ những lần đó, Nam phát hiện chị N. có nhiều tiền trong tài khoản nên nảy ý định chiếm đoạt.

(Hình minh họa)

Mới đây nhất, vào ngày 16/4, khi hai người đang ở trong khách sạn, Nam than vãn với chị N. rằng gia đình đang gặp khó khăn cần một khoản tiền để giải quyết. Lấy lý do không xài thẻ ATM nên Nam mượn thẻ của chị N. đi gửi tiền vào rồi chuyển về cho gia đình.

Không mảy may nghi ngờ chị N. đưa thẻ ATM cho Nam. Sau đó Nam ra cây ATM trên đường Nguyễn Văn Linh (quận 7) rút 10 triệu đồng. Biết người yêu không phát hiện bị rút tiền, ngày hôm sau Nam đưa chị N. đến một khách sạn tại quận 11. Tại đây, sau khi quan hệ, lựa lúc chị N. ngủ say, Nam tiếp tục lấy trộm thẻ ATM của người yêu đi rút 10 triệu nữa.

Khi về khách sạn, Nam lấy điện thoại của chị N. nhắn tin cho người thân ở quê gửi 20 triệu đồng vào tài khoản. Mẹ chị N. nghĩ con gái cần tiền nên tiếp tục gửi số tiền trên vao tài khoản. Cũng với chiêu thức cũ, Nam chiếm đoạt trọn 20 triệu đồng này của chị N.

Nhiều lần bị Nam lấy cớ mượn thẻ ATM nên chị N. nghi ngờ và khi kiểm tra chị này đã phát hiện mất tiền trong thẻ. Từ trình báo của nạn nhân, cơ quan CSĐT Công an quận 10 đã bắt giữ Nam. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet