Cô gái may mắn thoát chết khi bị xế hộp Range Rover cuốn vào gầm

Tân Trường

Bị xe ô tô Range Rover cuốn vào gầm, cô gái thất thanh kêu cứu và gọi điện báo cho người thân. Sau đó, người dân đã phải nâng đầu xe ô tô đưa cô gái ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 16/8 trên phố Thụy Khê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy một chiếc xe ô tô Range Rover đang lưu thông trên đường Thụy Khuê hướng về trường THPT Chu Văn An. Khi đến trước số nhà 201 phố Thụy Khê thì mất lái lao sang vỉa hè phía đối diện.

Khi lao sang, xế hộp này đã đâm vào cô gái điều khiển xe máy và cụ bà điều khiển xe đạp đi theo chiều ngược lại hướng về phố Văn Cao, khiến 2 người này bị thương. Do bất ngờ, một chiếc ô tô khác hiệu Suzuki đi hướng về Văn Cao đã đâm vào xế hộp Range Rover.

Cơ quan công an đưa chiếc xe gây tai nạn rời khỏi hiện trường.

Bị xe ô tô Range rover cuốn vào gầm, cô gái thất thanh kêu cứu và gọi điện báo cho người thân. Sau đó, người dân đã phải nâng đầu xe ô tô đưa cô gái ra ngoài và đưa đi cấp cứu. Bố của nạn nhân cũng cho hay lúc ông đang ở nhà thì nhận được điện thoại của con gái.

Vụ tai nạn xảy ra làm 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, xe máy bị hư hỏng nặng, đầu xe Range Rover móp méo, còn xe Suzuki cũng bị hư hỏng nhẹ phần đầu.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn lực lượng Công an phường Thụy Khê và lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Đến 16h, xe cứu hộ đã tới hiện trường đưa chiếc xế hộp tiền tỷ ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet